20/11 chúng tôi đã trò chuyện “Thầy cô giáo hạnh phúc sẽ thay đổi thế giới” - Trường Mầm non Canada Maple Bear - Canadian School


20/11 chúng tôi đã trò chuyện “Thầy cô giáo hạnh phúc sẽ thay đổi thế giới”

Nhân ngày nhà giáo Việt Nam 20/11, các thành viên Hệ thống Mầm non Quốc tế Maple Bear đã có buổi gặp gỡ, cùng nhau tận hưởng những niềm vui và giá trị sống của “nghề làm thầy – trân quý và thực sự không dễ để trọn vẹn”.

 

Thế nhưng với gần 10 năm hoạt động trong lĩnh vực giáo dục, đồng hành cùng nhiều thế hệ học sinh trong suốt thời gian qua, chúng tôi biết, chúng tôi đã thành công với công việc cao quý ấy. Điều thành công nhất chúng tôi làm được, đó là đã mang “hạnh phúc” tới các thế hệ học sinh thân yêu. Hạnh phúc sẽ làm các em yêu thời gian đến trường, yêu việc học, tự tin để khám phá và sáng tạo.

Trong buổi trò chuyện, Bà Nguyễn Thị Thu Hải – Đại diện Maple Bear Việt Nam đã chia sẻ: “Chúng ta có hạnh phúc mới giúp được các em học sinh hạnh phúc!” Thầy cô sẽ luôn sống trong sự lạc quan, tích cực, hết mình với công việc, hạnh phúc với những gì mình đang có và đang làm. Hạnh phúc đến từ những điều giản đơn nhất, hãy cười mỗi ngày để hạnh phúc được lan tỏa tới mọi nơi.

Maple Bear đã “hạnh phúc” như thế! Để rồi mỗi ngày một lớn mạnh hơn, đón nhận nhiều sự tin yêu của Quý phụ huynh, sự trưởng thành của mỗi em học sinh.

Bên cạnh đó, nhiệm vụ của thầy cô luôn cần trau dồi kiến thức, kỹ năng nghiệp vụ, luôn yêu thương, dành cho học sinh những điều tốt đẹp nhất.

Kết thúc buổi trò chuyện, các thành viên Maple Bear được tặng thêm “một hạnh phúc” với cuốn sách “Thầy cô hạnh phúc sẽ thay đổi thế giới” của Thiền sư Thích Hạnh Nhân và vị bánh ngọt ngào từ món quà của Tiến sĩ Thomas Chan – Chủ tịch tập đoàn CitySmart.

20/11/2019, tròn 10 năm thành lập Hệ thống Mầm non Quốc tế Maple Bear, chắc chắn buổi trò chuyện về hạnh phúc của thầy cô sẽ rôm rả hơn với những câu chuyện được chia sẻ, được kể lại trong hành trình nuôi dưỡng ước mơ.

THÔNG BÁO: V/V PHÒNG, CHỐNG DỊCH BỆNH CORONA
⚠️ Trước diễn biến phức tạp của dịch viêm phổi cấp do virus Corona gây ra trên toàn thế giới và theo thông tin mới nhất...
MAPLE BEAR OLYMPIC 2019
Sự kiện thể thao Maple Bear Olympic đầu tiên của các bé gấu Maple Bear Hồ Chí Minh - cơ sở Celadon City kết thúc...
GIÁNG SINH Ở ĐÂU ĐẶC BIỆT NHƯ MAPLE BEAR?
Phương pháp giáo dục được xây dựng từ khi thành lập: Học thông qua trải nghiệm, không có ranh giới giữa lý thuyết và thực...
ĐỘI NGŨ GIÁO VIÊN MAPLE BEAR LÀ AI?
Một trong những điểm tự hào trong suốt hành trình 15 năm qua của Maple Bear Global Schools nói chung hay tròn 10 năm hoạt...