5 Lưu ý khi lựa chọn trường mầm non cho trẻ. - Trường Mầm non Canada Maple Bear - Canadian School


5 Lưu ý khi lựa chọn trường mầm non cho trẻ.

5 chú ý khi lựa chọn môi trường trường mầm non tốt phù hợp cho trẻ

Giai đoạn đầu đời là “thời kỳ nhạy cảm”, là thời điểm mà trẻ tiếp nhận kiến thức – đặc biệt là ngôn ngữ một cách dễ dàng và tự nhiên. Vì vậy, môi trường học chính là điều mà phụ huynh cần lựa chọn và cân nhắc để giúp trẻ phát huy tối đa khả năng của mình. Nhưng, ba mẹ cần chú ý những yếu tố nào của môi trường học của con?

Môi trường học an toàn cho cấp độ mầm non

Đây là yếu tố đầu tiên và tiên quyết. Ba mẹ cần tham quan và tìm hiểu xem cơ sở vật chất ở môi trường mới có tìm ẩn nguy cơ nào không, an ninh trường học có được quản lý nghiêm ngặt không… Ngoài ra, các phụ huynh cần kiểm tra vấn đề vệ sinh an toàn thực phẩm cũng như kỹ năng kiểm soát tình huống và xử lý vấn đề khi có sự cố xảy ra có hiệu quả và chuyên nghiệp hay không. Những điều này sẽ ảnh hưởng trực tiếp đến phần lớn hoạt động hàng ngày của con bạn.

Không gì là tuyệt đối, nhưng việc đầu tư cơ sở vật chất và con người chính là thể hiện tầm nhìn và năng lực của người quản lý môi trường đó.

Chương trình và phương pháp học tập phù hợp cho trẻ mầm non

Đây là yếu tố quan trọng giúp phát triển sự thông minh, cảm xúc và sự sáng tạo của trẻ. Hãy lắng nghe, và tìm hiểu để đảm bảo rằng các hoạt động trong chương trình học sẽ có tác động tích cực đối với sự phát triển lành mạnh của con.

Hãy bình tĩnh và đừng để bản thân bị “hoa mắt” bởi những lời quảng cáo về phương pháp. Tự bản thân bạn hãy tìm hiểu một cách thấu đáo về lợi ích của phương pháp cũng như chương trình học, nhận thực được sự phù hợp mà phương pháp đó mang lại cho cá nhân con bạn. Một chương trình học tốt và phù hợp sẽ giúp con có thể phối hợp tối đa các kỹ năng, kích thích sự sáng tạo, tò mò, tìm tòi khám phá và giúp trẻ tự tin thể hiện mọi thứ theo cách riêng của mình.

Không khí lớp học đúng “chất” trẻ mầm non

Đừng đặt quá nhiều niềm tin vào những lớp học gọn gàng như… nhà mẫu, buộc trẻ ngồi yên ngoan ngoãn và giữ không khí im lặng. Đó không phải một môi trường tốt cho sự phát triển của con bạn, bởi dễ dàng nhận thấy sự hiếu động thường có ở trẻ đang bị kiềm hãm và trẻ không sống đúng với bản năng của mình. Lúc này, chắc chắn não bộ của trẻ đang bị cản trở rất nhiều.

Hãy “cung cấp” cho con một môi trường mà ở đó, trẻ được phát biểu ý kiến, hoạt bát, nhanh nhẹn và được phát huy sở thích cũng nhưng kỹ năng riêng bằng cách lựa chọn một ngôi trường mầm non phù hợp nhe ba mẹ!

Tình yêu thương của các thầy cô dành cho trẻ

Ba mẹ hãy cẩn thận quan sát cách giáo viên trong trường tương tác với con trẻ, về nét mặt, nụ cười, cử chỉ… để nhận biết về tình yêu của các thầy cô đối với trẻ. Không dễ dàng để quản lý và chăm sóc nhiều đứa trẻ cùng lúc. Thế nhưng, tình yêu thương đối với trẻ và chuyên môn sẽ giúp các thầy cô kiên nhẫn, tận tụy và nhiệt huyết với trẻ hơn. Và tình yêu thương mà trẻ nhận được sẽ giúp xóa bỏ tất cả bỡ ngỡ, ngần ngại của con, giúp con trở nên mạnh dạn và tự tin thể hiện cá tính bản thân mình.

Năm học mới đã bắt đầu, và nếu đang tìm kiếm một môi trường mới có khả năng đặt nền tảng vững chắc giúp “nâng cánh” cho con bạn trong tương lai, bạn hãy thử tìm hiểu và tham quan trường mầm non Canada Maple Bear nhé. Đây là một ngôi trường nổi bật trong những ngôi trường mầm non theo tiêu chuẩn Quốc tế tại TPHCM. Và cũng là ngôi trường ứng dụng trọn vẹn phương pháp giáo dục mầm non của Canada – quốc gia coi trọng giáo dục hàng đầu thế giới.

Phương pháp giảng dạy này của mầm non Maple Bear được ứng dụng tại gần 200 trường mầm non ở 11 quốc gia phát triển trên thế giới, và được đánh giá mang đến hiệu quả rất tốt cho trẻ trong lứa tuổi mầm non. Ngoài ra, đội ngũ giáo viên của trường cũng được chọn lọc rất kỹ, với chuyên môn sư phạm vững vàng, giàu kinh nghiệm, lại được trau dồi liên tục các kiến thức liên quan đến sức khỏe, tâm lý trẻ em, cách giữ an toàn cho trẻ. Chương trình giảng dạy và cơ sở vật chất tại Maple Bear thường xuyên được “kiểm định định kỳ” từ Maple Bear Global.

Đặc biệt, Maple Bear không chỉ mang đến cho bé vốn tiếng Anh nền tảng và kỹ năng mềm mà còn rất nhiều kiến thức thực tế từ thế giới xung quanh, thông qua những giờ học thú vị trong nhà lẫn ngoài trời. Hoạt động outing trip được tổ chức thường xuyên hàng tuần, giúp trẻ tiếp xúc với thiên nhiên thực sự, chứ không gói gọn giờ học trong những mảng tường nhà trường hoặc tiểu cảnh, thảm cỏ nhân tạo. Những hoạt động này không chỉ giúp bé năng động hơn mà còn làm giàu vốn kiến thức, giúp bé phát triển tối ưu cả thể chất lẫn tinh thần, sẵn sàng vươn xa khi đến những môi trường mới.

ƯU ĐÃI HỌC PHÍ CHO NĂM HỌC MỚI 2018 – 2019

Ưu đãi đến 10 triệu phí đăng ký khi phụ huynh đăng ký trong tháng 7.

Thông tin liên hệ:

Trường Mầm non Canada Maple Bear

Cao Ốc Horizon Quận 1

Tầng 2, số 214 Trần Quang Khải, Phường Tân Định, Quận 1, TPHCM

(028) 3526 8833

Mầm non Maple Bear Quận 3

61 Cao Thắng, Phường 4, Quận 3, TPHCM

(028) 3832 8488

Tòa nhà Fleminton Quận 11

Tầng 2, số 182 Lê Đại Hành, Phường 15, Quận 11, TPHCM

(028) 3962 1218

Tòa nhà Saigon Mall Gò Vấp

Tầng 1, sô 2A Phan Văn Trị, Phường 10, Quận Gò Vấp, TPHCM

(028) 3622 2369

HỆ THỐNG GIÁO DỤC CANADA MAPLE BEAR CHÍNH THỨC CÓ MẶT TẠI NHA TRANG
Chất lượng giáo dục tốt sẽ càng được thăng hoa trong cơ sở vật chất đầy đủ điều kiện và ngược lại, cơ sở vật...
Cách dạy con biết đọc sớm
Tôi và chồng đã có đến hàng tháng trời mong mỏi con cất tiếng nói trước tiên. Chúng tôi ghét sự lặng im và luôn...
5 đối tượng bạn không nên cho hôn con mình
Trẻ sơ sinh có thể tử vong vì những nụ hôn của người lớn! Chắc hẳn các ba các mẹ của trường mầm non Canada...
Nên cho bé học bơi sớm hay không ?
Mùa hè nóng nực, cho con đi bơi là cách giải nhiệt ưa chuộng nhất hiện nay. Tuy nhiên, dạy con học bơi như thế...