GIA ĐÌNH MAPLE BEAR GLOBAL MỞ RỘNG TỚI TRUNG VÀ ĐÔNG ÂU - Trường Mầm non Canada Maple Bear - Canadian School


GIA ĐÌNH MAPLE BEAR GLOBAL MỞ RỘNG TỚI TRUNG VÀ ĐÔNG ÂU

Trường Maple Bear toàn cầu vui mừng thông báo quan hệ đối tác mới – Rocket Education thành lập Maple Bear Central & Eastern Europe, xây dựng hệ thống Maple Bear Canada tại Trung & Đông Âu.

Chủ tịch Maple Bear toàn cầu – Ông Rodney Briggs và James Briggs – Giám đốc Tài chính và Phát triển Kinh doanh đã đến Sofia, Bulgaria vào tháng 5/2018 để ký thỏa thuận nhượng quyền thương hiệu.

Ông Rodney chia sẻ: “Giáo dục Canada có một danh tiếng tuyệt vời trong khu vực này. Canada tiếp tục được xem là một hình mẫu nước phát triển với xếp hạng rất cao trong bảng xếp hạng PISA của OECD vì hệ thống giáo dục xuất sắc”.

Các nền kinh tế của các nước Đông và Trung Âu đã phát triển với tốc độ nhanh chóng trong những thập kỷ qua. Các công ty địa phương đang mở rộng thị trường quốc tế và các tập đoàn quốc tế đang thiết lập văn phòng tại địa phương. Điều này là động lực để thúc đẩy nhu cầu nói tiếng Anh cho người dân địa phương trên toàn cầu.

Ông Rodney tin tưởng rằng “Trường học của chúng tôi đáp ứng nhu cầu của tầng lớp trung lưu đang phát triển- những người có học vấn cao và chuyên nghiệp. Những bậc phụ huynh này đang tìm kiếm những yếu tố quan trọng mà Maple Bear mang lại: Đó là một hệ thống giáo dục hiện đại, giúp học sinh phát triển tư duy phản biện và tăng cường kỹ năng Anh ngữ.

Đối tác của chúng tôi – Rocket Education là một công ty được điều hành bởi các doanh nhân có kinh nghiệm với kiến thức chuyên sâu rộng về cả khu vực và văn hóa Canada, do Ông Yann Bidan đứng đầu. Ông Yann cũng sẽ hỗ trợ Maple Bear Eastern & Central Europe làm Tổng Giám đốc và Bà Virginia Momtchilova là Giám đốc Điều hành & Truyền thông.

Các đối tác của chúng tôi chia sẻ: “Có kinh nghiệm với vai trò điều hành trong các công ty Pháp, Mỹ và Canada, chúng tôi đánh giá cao phương pháp và văn hóa Canada khi đào tạo các nhà lãnh đạo tương lai. Sự hiểu biết của chúng tôi về cách tiếp cận của Canada, kết hợp với niềm tin vào giáo dục là công cụ mạnh nhất có thể tác động tích cực đến tương lai chính là lý do cho sự hợp tác này.”

CHÀO MỪNG ĐẾN VỚI GIA ĐÌNH MAPLE BEAR!!!

Nguồn: https://www.maplebear.ca/the-maple-bear-global-family-is-expanding-to-central-and-eastern-europe/

THÔNG BÁO: V/V PHÒNG, CHỐNG DỊCH BỆNH CORONA
⚠️ Trước diễn biến phức tạp của dịch viêm phổi cấp do virus Corona gây ra trên toàn thế giới và theo thông tin mới nhất...
MAPLE BEAR OLYMPIC 2019
Sự kiện thể thao Maple Bear Olympic đầu tiên của các bé gấu Maple Bear Hồ Chí Minh - cơ sở Celadon City kết thúc...
GIÁNG SINH Ở ĐÂU ĐẶC BIỆT NHƯ MAPLE BEAR?
Phương pháp giáo dục được xây dựng từ khi thành lập: Học thông qua trải nghiệm, không có ranh giới giữa lý thuyết và thực...
ĐỘI NGŨ GIÁO VIÊN MAPLE BEAR LÀ AI?
Một trong những điểm tự hào trong suốt hành trình 15 năm qua của Maple Bear Global Schools nói chung hay tròn 10 năm hoạt...