HAPPY MID-ATUMN FESTIVAL 2018 - Trường Mầm non Canada Maple Bear - Canadian School


HAPPY MID-ATUMN FESTIVAL 2018

Cứ mỗi mùa trăng rằm tháng tám về, 4 cơ sở Maple Bear Hà Nội lại bận rộn trong niềm vui chuẩn bị chương trình – quà tặng trung thu thật ý nghĩa tới các em học sinh. Luôn theo tiêu chí “lấy trẻ làm trung tâm”, mọi hoạt động của HAPPY MID-ATUMN FESTIVAL 2018 được Maple Bear tổ chức đều hướng tới các em học sinh, giúp các em hiểu hơn giá trị truyền thống, sự kết nối và sẻ chia.

Chương trình đón trung thu tại trường, âm nhạc vang lên với những nụ cười tươi rói, câu chuyện từ chị Hằng, chú Cuội về sự tích trung thu, giải đáp vì sao cứ trăng rằm là có hình ảnh chú Cuội ngồi gốc cây đa, thu hút những đôi mắt to tròn lắng nghe.

Mâm mũ quả năm nay cũng thật đặc biệt! Không chỉ rực rỡ bởi màu sắc của hoa quả, mà trong đó chứa đựng sự đóng góp, sẻ chia của mỗi thành viên nhí Maple Bear. Mỗi bạn nhỏ lựa chọn, mang tới lớp một loại quả yêu thích, tự tay trang trí: gắn đôi tai xinh cho bạn mèo làm bằng quả táo, khéo léo tách những múi bưởi ghép thành chú chó đáng yêu. Tới màn phá cỗ, các bạn nhỏ cùng nhau thưởng thức bữa tiệc của hương vị sự sẻ chia. Vị trung thu vì thế mà ngọt ngào hơn bội lần.

Tiết mục múa Lân vui nhộn, các bé gấu háo hức chơi đùa, cùng Lân, chú Tễu đón trung thu với tiếng trống rộn ràng.

Bên cạnh các hoạt động đón trung thu, các bạn nhỏ Maple Bear được trải nghiệm thực tế qua các hoạt động: làm bánh trung thu, tặng gia đình hương vị bánh vô cùng hấp dẫn do những đôi bàn tay nhỏ xíu còn vụng về nhào nặn; dã ngoại phố cổ Hàng Mã – trung tâm giao thương tấp nập mỗi khi trung thu về, lựa chọn món đồ yêu thích làm kỷ niệm.

Kết thúc HAPPY MID-ATUMN FESTIVAL 2018, các bé gấu Maple Bear đã cảm nhận rõ hơn những đặc trưng, ý nghĩa của lễ hội trung thu truyền thống Việt Nam qua những hoạt động trải nghiệm thực tế. Các em biết yêu thương, sẻ chia, cùng nhau làm nên ngày hội trung thu thật đáng nhớ.

Không khí trung thu lan tỏa khắp mọi nơi và ở Maple Bear, trung thu đã ngập tràn trong đôi mắt đáng yêu và tiếng cười không ngớt của các bé gấu.

MID-AUTUMN 2019 hứa hẹn sẽ có nhiều bất ngờ và tiếng cười của các bé gấu sẽ giòn tan hơn nữa ^^

THÔNG BÁO: V/V PHÒNG, CHỐNG DỊCH BỆNH CORONA
⚠️ Trước diễn biến phức tạp của dịch viêm phổi cấp do virus Corona gây ra trên toàn thế giới và theo thông tin mới nhất...
MAPLE BEAR OLYMPIC 2019
Sự kiện thể thao Maple Bear Olympic đầu tiên của các bé gấu Maple Bear Hồ Chí Minh - cơ sở Celadon City kết thúc...
GIÁNG SINH Ở ĐÂU ĐẶC BIỆT NHƯ MAPLE BEAR?
Phương pháp giáo dục được xây dựng từ khi thành lập: Học thông qua trải nghiệm, không có ranh giới giữa lý thuyết và thực...
ĐỘI NGŨ GIÁO VIÊN MAPLE BEAR LÀ AI?
Một trong những điểm tự hào trong suốt hành trình 15 năm qua của Maple Bear Global Schools nói chung hay tròn 10 năm hoạt...