Lễ ký hợp tác chiến lược giữa Maple Bear Việt Nam và Công ty BĐS PVInvest - Trường Mầm non Canada Maple Bear - Canadian School


Lễ ký hợp tác chiến lược giữa Maple Bear Việt Nam và Công ty BĐS PVInvest

Vào ngày 28/10/2019 vừa qua, Maple Bear Việt Nam đã chính thức ký hợp tác chiến lược với công ty Cổ phần Đầu tư và Kinh doanh BĐS Phương Việt (PVInvest).

Với sứ mệnh cung cấp chương trình giáo dục song ngữ chất lượng cao từ Canada trong môi trường học an toàn, đầy ắp yêu thương với các hoạt động học tập thú vị giúp các em học sinh phát triển toàn diện, đầy đủ các mặt: tư duy, cảm xúc, xã hội, thể chất, sáng tạo, để thành công trong tương lai và nuôi dưỡng lòng đam mê học tập suốt đời, Maple Bear đã hợp tác cùng PVInvest – Nhà phát triển dự án, đầu tư bất động sản uy tín, chuyên nghiệp để tiếp tục phát triển hệ thống Maple Bear tại Tp. Hồ Chí Minh.

Từ một cơ sở hiện tại, chính sự hợp tác lần này sẽ là tiền đề giúp Maple Bear Hồ Chí Minh phát triển ở nhiều quận thành, mang đến cho các thế hệ học sinh không chỉ chất lượng giáo dục chất lượng mà còn hệ thống cơ sở vật chất hiện đại, đáp ứng nhu cầu về môi trường giáo dục toàn diện của các Quý phụ huynh. Bước đệm đầu tiên cho sự hợp tác lần này là cơ sở Maple Bear sẽ được xây dựng tại dự án The Pegasuite – Quận 8, TP Hồ Chí Minh vào tháng 1/2020.

Đại diện PVInvest cho biết: Với uy tín và tầm nhìn của PVInvest và Maple Bear Việt Nam tôi hy vọng và tin tưởng giữa 2 bên sẽ có sự hợp tác phát triển lâu dài và thành công.

Đại diện Maple Bear chia sẻ:  Để có được sự hợp tác ngày hôm nay là ý tưởng và tâm huyết của những người đam mê giáo dục. Chúng tôi luôn mong muốn mang đến môi trường giáo dục toàn diện nhất tới tất cả các con học sinh.

Đây sẽ là sự mở đầu hoàn hảo cho sự hợp tác lâu dài giữa Maple Bear Việt Nam và PVInvest. Các cơ sở Maple Bear tại Hồ Chí Minh sẽ luôn giữ vững tiêu chí: toàn diện về chất lượng giáo dục và cơ sở vật chất.

 

 

 

 

 

 

 

 

THÔNG BÁO: V/V PHÒNG, CHỐNG DỊCH BỆNH CORONA
⚠️ Trước diễn biến phức tạp của dịch viêm phổi cấp do virus Corona gây ra trên toàn thế giới và theo thông tin mới nhất...
MAPLE BEAR OLYMPIC 2019
Sự kiện thể thao Maple Bear Olympic đầu tiên của các bé gấu Maple Bear Hồ Chí Minh - cơ sở Celadon City kết thúc...
GIÁNG SINH Ở ĐÂU ĐẶC BIỆT NHƯ MAPLE BEAR?
Phương pháp giáo dục được xây dựng từ khi thành lập: Học thông qua trải nghiệm, không có ranh giới giữa lý thuyết và thực...
ĐỘI NGŨ GIÁO VIÊN MAPLE BEAR LÀ AI?
Một trong những điểm tự hào trong suốt hành trình 15 năm qua của Maple Bear Global Schools nói chung hay tròn 10 năm hoạt...