Giới Thiệu - Trường Mầm non Canada Maple Bear - Canadian School423 TRƯỜNG

TRÊN TOÀN CẦU

LẤY

TRẺ LÀM

TRUNG TÂM

TRẺ ĐƯỢC

AN TOÀN &

YÊU THƯƠNG

VỀ CHÚNG TÔI

Trường mầm non Canada Maple Bear thuộc tổ chức giáo dục toàn cầu Maple Bear có trụ sở tại Vancouver, Canada. Hiện đang có hơn 423 trường mầm non và tiểu học hoạt động tại 20 quốc gia trên thế giới bao gồm: Mexico, Thổ Nhĩ Kỳ, Ma-rốc, Ấn Độ, Trung Quốc, Bangladesh, Brazil, Hàn Quốc, Singapore, Mỹ, Các Tiểu Vương Quốc Ả Rập Thống Nhất, Philippines và Việt Nam.

Sứ mệnh của trường Maple Bear là cung cấp một chương trình giáo dục chất lượng cao từ cấp mầm non, tiểu học đến trung học phổ thông dựa trên những triết lý và thực tiễn giáo dục của Canada nhằm đáp ứng sự mong đợi của quý vị phụ huynh đến từ nhiều quốc gia nhưng vẫn phù hợp với quy định giáo dục ở từng địa phương.

Hệ thống giáo dục Canada Maple Bear cung cấp đầy đủ các chương trình giáo dục dựa trên các phương pháp giảng dạy tiên tiến và giáo trình của Canada được phát triển bởi các chuyên gia.

Maple Bear Toàn cầu: www.maplebear.ca

THÔNG TIN VỀ MAPLE BEAR

Tại trường Mầm non Canada Maple Bear, các bé sẽ được học tập trong một môi trường ấm áp, yêu thương và an toàn, nơi tôn trọng sự phát triển của từng cá nhân trẻ.

Chúng tôi chú trọng đến việc khuyến khích sự phát triển tự nhiên của trẻ thông qua các phương pháp giáo dục trẻ nhỏ hiện đại như học qua chơi, qua khám phá & trải nghiệm thực tế, phương pháp trung tâm học tập, và qua các bài học trong môi trường tiếng Anh theo phương pháp thẩm thấu ngôn ngữ tự nhiên.

Các em học sinh sẽ thu được những điều bổ ích từ những hoạt động và kiến thức phong phú, tập trung vào việc học tiếng Anh một cách tự nhiên và có ý nghĩa trong các hoạt động hàng ngày.

Kinh nghiệm giúp chúng tôi hiểu được rằng xây dựng mối liên hệ bền vững và gắn bó với phụ huynh học sinh là điều vô cùng quan trọng, bởi vì nhà trường và gia đình sẽ cùng nhau phát triển lòng yêu thích học tập cả đời ở mỗi trẻ.

Không có gì quan trọng hơn sự nghiệp giáo dục trẻ.
Nhiệm vụ của trường Maple Bear là mang tới cho các em học sinh một môi trường giáo dục lấy trẻ làm trung tâm, an toàn và yêu thương nhằm chuẩn bị hành trang để các em thành công ở cấp học cao hơn và trang bị cho bé một niềm đam mê học tập suốt đời.

Giáo viên được định kỳ tham gia tập huấn, cập nhật và đánh giá chất lượng giảng dạy về phương pháp giáo dục mầm non bởi các chuyên gia đến từ hệ thống giáo dục Maple Bear Canada định kỳ hàng năm.

 

Mr. Gary Walsh
Mr. Gary Walsh
Xem thêm
Ms Tanya Rodrigues
Ms Tanya Rodrigues
Xem thêm
Ms. Elizabeth Croft
Ms. Elizabeth Croft
Xem thêm
Ms. Michelle N. Morano
Ms. Michelle N. Morano
Xem thêm
 Ms. Sasha N Savage
Ms. Sasha N Savage
Xem thêm
Mr. Joel Chennery
Mr. Joel Chennery
Xem thêm
Ms Alex Brown
Ms Alex Brown
Xem thêm
Ms Josephine Greenslade
Ms Josephine Greenslade
Xem thêm
Ms Elvira Hoby
Ms Elvira Hoby
Xem thêm

ĐỘI NGŨ MAPLE BEAR TOÀN CẦU

Rodney Briggs
Rodney Briggs
President & Co-Founder
Xem thêm
Gerald Macleod
Gerald Macleod
Director & Co-Founder
Xem thêm
Lenna Glade
Lenna Glade
Vice-President Academic
Xem thêm
Jocelyn McPike
Jocelyn McPike
Director of Education & Training
Xem thêm
Robin Pascoe
Robin Pascoe
Director of Global Communications
Xem thêm
James Briggs
James Briggs
Director of Finance & Business Development
Xem thêm

BÉ MAPLE BEAR CHIA SẺ YÊU THƯƠNG

Ở Maple Bear, các con không chỉ được học tiếng Anh, học kỹ năng, học ứng xử… thông qua các hoạt động vui chơi; mà các con còn được học cách để chia sẻ, lan tỏa yêu thương đến những hoàn cảnh kém may mắn hơn mình. Nhà trường tổ chức các buổi bé Maple Bear đến thăm, gặp gỡ, cùng chơi và tặng quà các bạn đang sống tại các trung tâm bảo trợ trẻ em có hoàn cảnh khó khăn.

Ngoài ra, đã thành truyền thống trong Lễ tốt nghiệp và Nhạc hội mùa hè mà Maple Bear tổ chức hàng năm, hoạt động đấu giá sản phẩm nghệ thuật được làm handmade từ các bé Maple Bear để gây quỹ từ thiện.

ĐỘI NGŨ GIÁO VIÊN MAPLE BEAR LÀ AI?

Một trong những điểm tự hào trong suốt hành trình 15 năm qua của Maple Bear Global Schools nói chung hay tròn 10 năm hoạt động của Maple Bear Việt Nam nói riêng, đó chính là đội ngũ giáo viên.

Với quy trình kiểm định chất lượng đào tạo khắt khe từ đội ngũ kiểm định, chuyên gia đào tạo từ  Maple Bear Global Schools và Maple Bear Việt Nam, mỗi cơ sở Maple Bear trên toàn cầu thực hiện đúng các bước trong tuyển dụng, chọn lọc chính xác trước khi giáo viên chính thức giảng dạy.

Vậy giáo viên Maple Bear, họ là ai?

  1. Giáo viên nước ngoài
  • Có bằng cử nhân, có chứng chỉ giảng dạy tiếng Anh quốc tế, ưu tiên ứng viên có bằng cử nhân giáo dục
  • Kinh nghiệm giảng dạy
  • Yêu nghề, yêu trẻ
  1. Giáo viên Việt Nam
  • Có bằng trung cấp, cao đẳng, đại học sư phạm mầm non
  • Có chứng chỉ tiếng anh quốc tế, tốt nghiệp các trường đại học hoặc các khoa tiếng Anh
  • Yêu nghề, yêu trẻ

Toàn bộ giáo viên nước ngoài và giáo viên Việt Nam, sau khi được tuyển dụng sẽ qua tập huấn bởi chuyên gia đào tạo Maple Bear Việt Nam, chuyên gia Maple Bear Canada để đảm bảo rằng họ nắm rõ và thực hiện đúng chương trình cũng như triết lý giáo dục của Maple Bear.

Môi trường giáo dục Maple Bear với triết lý lấy trẻ làm trung tâm, tạo môi trường giáo dục an toàn, yêu thương, nơi trẻ yêu thích học, bởi thế, giáo viên Maple Bear luôn được định hướng để thực hiện đúng sứ mệnh đã có.

Một số chia sẻ của giáo viên Maple Bear: