fbpx
Maple Bear Global Schools Ltd.
Tinh hoa
giáo dục Canada
cho tương lai toàn cầu


Đang tải vui lòng đợi...

 

Coffee talk “Giao tiếp với trẻ”

Ngày 25/4 – 27/4/2018 vừa qua, bà Jocelyn – Giám đốc đào tạo cùng bà Lenna Grade – phó chủ tịch hệ thống giáo dục Maple Bear Canada đã đến Việt Nam và làm việc với trường Maple Bear Hà Nội.
Nhân dịp này, bà Jocelyn mong muốn trao đổi, chia sẻ kinh nghiệm, chuyên môn giáo dục trẻ với phụ huynh về chủ đề “Giao tiếp với trẻ”.
Giao tiếp với trẻ không khó, nhưng để “đàm phán” thành công với trẻ là cả một nghệ thuật. Bà đã chia sẻ 8 bí kíp giao tiếp với trẻ, giúp bố mẹ và trẻ trở thành những người bạn thân, trao đổi mọi vấn đề trong cuộc sống.


Đây cũng là cơ hội bố mẹ được chuyên gia “gỡ rối” những bài toán khó trong việc giao tiếp với trẻ tại nhà cũng như ngoài xã hội. Những nụ cười tâm đắc về lời giải từ phía phụ huynh khiến buổi gặp gỡ càng trở nên gần gũi hơn.
Cảm ơn bà đã dành thời gian chia sẻ những kinh nghiệm quý giá về phương pháp giáo dục trẻ hiệu quả và ấm áp yêu thương. Chúc bà mạnh khỏe để tiếp tục hành trình đầy nhân văn ấy.

ĐÀO TẠO ONLINE “Hoạt động gắn kết, nâng đỡ tinh thần và truyền năng lượng, cảm hứng cho giáo viên”
Một trong những “tài sản” đáng quý của Maple Bear chính là đội ngũ giáo viên giàu kinh nghiệm, tâm huyết, truyền tải triết lý...
NGÔI TRƯỜNG ĐẲNG CẤP NHẤT KHU VỰC TỪ SƠN, BẮC NINH
Maple Bear Bắc Ninh - Môi trường giáo dục toàn diện được xây dựng bằng tình yêu, sự tâm huyết, là món quà dành tặng...
LỢI THẾ CỦA VIỆC TRỞ THÀNH MỘT PHẦN CỦA THƯƠNG HIỆU GIÁO DỤC TOÀN CẦU TRONG THỜI KỲ ĐẠI DỊCH
Được đăng trong Global Family / School Owners vào Thứ Năm, ngày 25 tháng 3 năm 2021 Tâm thế sẵn sàng ứng phó với đại...
VÌ SAO MAPLE BEAR ĐÓNG VAI TRÒ QUAN TRỌNG ĐỐI VỚI HỌC SINH TRONG THỜI GIAN NGHỈ DỊCH COVID-19
Được đăng trong Education vào Thứ Năm, ngày 24 tháng 9 năm 2020 Một trong những khía cạnh đáng lo ngại nhất của đại dịch...