fbpx
Maple Bear Global Schools Ltd.
Tinh hoa
giáo dục Canada
cho tương lai toàn cầu


Đang tải vui lòng đợi...
Coffee talk “Giao tiếp với trẻ”

Ngày 25/4 – 27/4/2018 vừa qua, bà Jocelyn – Giám đốc đào tạo cùng bà Lenna Grade – phó chủ tịch hệ thống giáo dục Maple Bear Canada đã đến Việt Nam và làm việc với trường Maple Bear Hà Nội.
Nhân dịp này, bà Jocelyn mong muốn trao đổi, chia sẻ kinh nghiệm, chuyên môn giáo dục trẻ với phụ huynh về chủ đề “Giao tiếp với trẻ”.
Giao tiếp với trẻ không khó, nhưng để “đàm phán” thành công với trẻ là cả một nghệ thuật. Bà đã chia sẻ 8 bí kíp giao tiếp với trẻ, giúp bố mẹ và trẻ trở thành những người bạn thân, trao đổi mọi vấn đề trong cuộc sống.


Đây cũng là cơ hội bố mẹ được chuyên gia “gỡ rối” những bài toán khó trong việc giao tiếp với trẻ tại nhà cũng như ngoài xã hội. Những nụ cười tâm đắc về lời giải từ phía phụ huynh khiến buổi gặp gỡ càng trở nên gần gũi hơn.
Cảm ơn bà đã dành thời gian chia sẻ những kinh nghiệm quý giá về phương pháp giáo dục trẻ hiệu quả và ấm áp yêu thương. Chúc bà mạnh khỏe để tiếp tục hành trình đầy nhân văn ấy.

Điều gì khiến Maple Bear là duy nhất?
Việc lựa chọn trường học phù hợp cho con cái là một nhiệm vụ khiến nhiều cha mẹ nản lòng. Chúng tôi hiểu được những...
ĐÀO TẠO GIÁO VIÊN ĐỊNH KỲ THÁNG 11/2020
Giảng dạy chương trình giáo dục ở nhiều quốc gia gần 20 năm, chất lượng đào tạo luôn là ưu tiên hàng đầu của Maple...
Hệ thống giáo dục Maple Bear Việt Nam ủng hộ gần 250 triệu đồng cho quỹ nghiên cứu ung thư ở trẻ em sau sự kiện Terry Fox Run 2019
Với sự tham gia của hơn 1000 người, Terry Fox Run Việt Nam 2019, Hà Nội đã tạo ra tiếng vang lớn trong cộng đồng...
ĐỘI NGŨ GIÁO VIÊN MAPLE BEAR LÀ AI?
Một trong những điểm tự hào trong suốt hành trình 15 năm qua của Maple Bear Global Schools nói chung hay tròn 10 năm hoạt...