MAPLE BEAR VIỆT NAM |  Tinh hoa giáo dục Canada cho tương lai toàn cầu

TUYỂN SINH NĂM HỌC 2020 - 2021 & CHƯƠNG TRÌNH HỌC

Trường Mầm non Canada Maple Bear tại Việt Nam, chúng tôi vinh dự được cung cấp ba chương trình giáo dục độc đáo phù hợp nhất với nhu cầu của trẻ, với cách tiếp cận giáo dục hiện đại, lấy trẻ làm trung tâm

Gặp giáo viên đứng lớp

Thăm quan cơ sở vật chất

CHƯƠNG TRÌNH HỘI NHẬP

CHƯƠNG TRÌNH SONG NGỮ

CÁC NHÓM LỚP

Trường mầm non Canada Maple Bear cung cấp các chương trình học cho trẻ từ 15 tháng đến 6 tuổi. Căn cứ vào độ tuổi và quy mô phòng học chúng tôi bố trí tỉ lệ giáo viên và số trẻ một cách ưu việt với quy mô lớp nhỏ.

ÐỊNH HÌNH NHÂN CÁCH VÀ KHUYẾN KHÍCH HÀNH VI TÍCH CỰC Ở TRẺ

Nếu Ngôn ngữ, Kiến thức và Kỹ năng là 3 yếu tố quyết định sự “Thành Công” ở trẻ thì với Maple Bear chúng tôi đặt mục tiêu hướng đến cho trẻ yếu tố “Thành Nhân”.

 1. “Kiên nhẫn” là yếu tố vàng quyết định sự thành công trong việc định hình nhân cách tính cách và khuyến khích được các hành vi tích cực ở trẻ.
 2. Áp dụng triệt để hình mẫu chuẩn về hành vi và cảm xúc cho trẻ trong giai đoạn vàng phát triển tư duy và nhận thức.
 3. Phát triển các hành vi nhận thức xã hội cho trẻ:
  – Biết tôn trọng người khác
  – Điều chỉnh cảm xúc
  – Biết chia sẻ và quan tâm
  – Nhận biết và chấp nhận sự khác biệt
  – Chủ động bày tỏ quan điểm cá nhân trước sự vật, hiện tượng

GIÁ TRỊ THIẾT THỰC CHO BÉ

Tại trường mầm non Canada Maple Bear, đội ngũ giáo viên luôn quan tâm đến việc phát triển những kỹ năng vận động tinh của trẻ trong độ tuổi mầm non thông qua những hoạt động thú vị như sử dụng bút chì, kéo, gấp và mặc quần áo hoặc gắp, xâu hạt hay xây những toàn tháp… Điều này giúp phát triển tốt hơn nữa những cơ vận động ở tay và sự khéo léo của những ngón tay trẻ. Các hoạt động giáo dục thể chất tổng thể như bơi lội, thể dục…tại trường mầm non Canada Maple Bear nhằm tăng cường sự phối hợp giữa các kỹ năng vận động tinh và vận động thô ở trẻ mầm non, đồng thời hỗ trợ phát triển cơ vận động ở bàn tay và sự khéo léo của ngón tay. Bên cạnh đó trẻ còn được hướng dẫn và tham gia vào những hoạt động lý thú ngoài trời.

Tại trường mầm non Canada Maple Bear, trẻ trong độ tuổi mầm non được phát triển những những kỹ năng như chia sẻ, chờ đợi, đưa ra lời yêu cầu lịch sự và học cách giải quyết vấn đề độc lập bằng cách sử dụng lời nói. Trẻ ở lứa tuổi mầm non sẽ được học tính trung thực, cách nói lời xin lỗi người khác khi mình mắc lỗi và những kỹ năng xã hội phức tạp khác. Ở lứa tuổi mầm non, trẻ đang sẵn sàng phát triển sự cảm thông với người khác và các giáo viên của trường mầm non Maple Bear sẽ là người hướng dẫn và giúp trẻ suy nghĩ về hành động của mình, để trẻ hiểu những hành động đó sẽ ảnh hưởng đến người xung quanh như thế nào. Giáo viên tại trường mầm non Maple Bear khuyến khích trẻ tôn trọng và giúp đỡ những người khác trong mọi tình huống để tạo ra một cộng đồng ấm ấp và đầy sự quan tâm.

Đối với trẻ ở lứa tuổi mầm non thì học tập lẫn nhau luôn là một trong những cách tốt nhất để trẻ nắm chắc các nội dung giáo dục đồng thời học về lòng tốt và sự kiên nhẫn với các bạn và mọi người chung quanh. Không chỉ trẻ lớn học tập và giúp đỡ nhau mà các em còn là tấm gương và người hướng dẫn các em nhỏ hơn trong các hoạt động giáo dục và vui chơi hàng ngày. Chính điều này thúc đẩy ở trẻ sự tự tin và lòng tin vào bản thân của trẻ trong độ tuổi mầm non.

Do khả năng ngôn ngữ của trẻ mỗi ngày một tiến triển, mục tiêu của trường mầm non Canada Maple Bear là cung cấp và tạo điều kiện cho trẻ có nhiều cơ hội để chia sẻ suy nghĩ, cảm giác và ý kiến của mình trước những bạn khác. Đội ngũ giáo viên tại trường Maple Bear tin rằng điều này sẽ mang lại cho trẻ trong độ tuổi mầm non sự tự tin và xây dựng nền tảng cho kỹ năng diễn thuyết trong tương lai.

Tại trường mầm non Canada Maple Bear, chúng tôi luôn khuyến khích trẻ nói đầy đủ và đúng ngữ pháp câu càng nhiều càng tốt thông qua sự lặp lại và nhắc lại. Các hoạt động Show and Tell (Trình bày & Chia sẻ) tạo cơ hội cho trẻ trong độ tuổi mầm non diễn đạt bản thân và thực hành nói đầy đủ cả câu. Giáo viên tại trường thiết kế các hoạt động và môi trường thích hợp để trẻ có thể tự tin bày tỏ, chia sẻ quan điểm của mình và khẳng định bản thân. Từ đó sẽ trẻ trở thành người thích giao tiếp một cách tự nhiên và đạt được tiến bộ nhanh trong giao tiếp.

Ở lứa tuổi mầm non trẻ đã được làm quen với chữ viết. Trước tiên trẻ sẽ làm quen với từng chữ cái, sau đó tiến đến chữ, cụm từ và câu. Và thông qua những bức tranh đẹp và hấp dẫn, những bạn nhỏ của chúng tôi cũng sẽ được làm quen với kỹ năng đọc bằng cách bắt đầu đọc từ những chữ thông dụng sau đó đến những chữ mang nội dung phức tạp hơn để hiểu được nội dung những câu chuyện, bài thơ… Bên cạnh đó những kỹ năng Toán như cộng trừ cơ bản cũng được chúng tôi giới thiệu dần cho từng năm.

Đội ngũ giáo viên tại trường mầm non Canada Maple Bear luôn khuyến khích trẻ tìm tiếng nói của riêng mình và thể hiện cái tôi của bản thân theo cách thức đặc biệt của từng trẻ. Bằng những hoạt động sáng tạo nghệ thuật hay thảo luận nhóm, trẻ sẽ được tạo những môi trường để thể hiện bản thân.

Giáo viên tại trường mầm non Canada Maple Bear đặc biệt chú trọng dạy trẻ cách chia sẻ và tôn trọng người khác, giúp trẻ biết lắng nghe và hiểu rằng mọi người đều có tài năng và vai trò khác nhau trong xã hội để có cách cư xử, xử lý tình huống đúng mực.

Giai đoạn mầm non đặt nền móng đầu tiên cho hành trình học tập cả đời của con người. Chính vì vậy đội ngũ giáo viên tại trường mầm non Canada Maple Bear luôn khơi gợi ở trẻ sự tò mò, niềm say mê khám phá và lòng khao khát học tập mà sẽ theo trẻ suốt cuộc đời. Đến với trường mầm non Canada Maple Bear, trẻ sẽ được ôn lại và tìm hiểu những khái niệm mới và hấp dẫn thông qua âm nhạc, trò chơi và nhiều hoạt động thú vị khác. Với nhiều hoạt động hấp dẫn, phù hợp với từng lứa tuổi tại trường, trẻ sẽ có thêm hứng thú và say mê tìm hiểu thế giới xung quanh.

LỊCH HOẠT ĐỘNG HÀNG NGÀY

Trường mầm non Canada Maple Bear hoạt động hàng ngày từ 7h30 đến 17h00. Tùy thuộc vào chương trình học và lứa tuổi, chúng tôi sẽ có những thay đổi chi tiết phù hợp. Dưới đây là lịch hoạt động chung một ngày của trẻ ở trường Maple Bear.

 

CÁC HOẠT ĐỘNG GIÁO DỤC DÃ NGOẠI

CÁC HOẠT ĐỘNG GIÁO DỤC THỂ CHẤT

HOẠT ĐỘNG SHOW AND TELL

Hoạt động Show and Tell được tổ chức nhằm trang bị thêm cho trẻ các kỹ năng về:

 • Ngôn ngữ, trong đó có kỹ năng nghe và nói.
 • Tự tin khi thuyết trình trước đám đông.
 • Bộc lộ về bản thân mình một cách đa dạng.

CÁC SỰ KIỆN TRONG NĂM HỌC

Mỗi năm, trường Maple Bear tổ chức buổi diễn văn nghệ để trẻ thể hiện tài năng và sự tiến bộ của mình.
Những lần biểu diễn này là cơ hội để làm tăng sự tự tin trên sân khấu cho trẻ cũng như giúp trẻ trở nên năng động hơn trong các môn kịch, âm nhạc và vận động.

Scroll to Top