fbpx
Maple Bear Global Schools Ltd.
Tinh hoa
giáo dục Canada
cho tương lai toàn cầu


Đang tải vui lòng đợi...
GIA ĐÌNH MAPLE BEAR GLOBAL MỞ RỘNG TỚI TRUNG VÀ ĐÔNG ÂU

Trường Maple Bear toàn cầu vui mừng thông báo quan hệ đối tác mới – Rocket Education thành lập Maple Bear Central & Eastern Europe, xây dựng hệ thống Maple Bear Canada tại Trung & Đông Âu.

Chủ tịch Maple Bear toàn cầu – Ông Rodney Briggs và James Briggs – Giám đốc Tài chính và Phát triển Kinh doanh đã đến Sofia, Bulgaria vào tháng 5/2018 để ký thỏa thuận nhượng quyền thương hiệu.

Ông Rodney chia sẻ: “Giáo dục Canada có một danh tiếng tuyệt vời trong khu vực này. Canada tiếp tục được xem là một hình mẫu nước phát triển với xếp hạng rất cao trong bảng xếp hạng PISA của OECD vì hệ thống giáo dục xuất sắc”.

Các nền kinh tế của các nước Đông và Trung Âu đã phát triển với tốc độ nhanh chóng trong những thập kỷ qua. Các công ty địa phương đang mở rộng thị trường quốc tế và các tập đoàn quốc tế đang thiết lập văn phòng tại địa phương. Điều này là động lực để thúc đẩy nhu cầu nói tiếng Anh cho người dân địa phương trên toàn cầu.

Ông Rodney tin tưởng rằng “Trường học của chúng tôi đáp ứng nhu cầu của tầng lớp trung lưu đang phát triển- những người có học vấn cao và chuyên nghiệp. Những bậc phụ huynh này đang tìm kiếm những yếu tố quan trọng mà Maple Bear mang lại: Đó là một hệ thống giáo dục hiện đại, giúp học sinh phát triển tư duy phản biện và tăng cường kỹ năng Anh ngữ.

Đối tác của chúng tôi – Rocket Education là một công ty được điều hành bởi các doanh nhân có kinh nghiệm với kiến thức chuyên sâu rộng về cả khu vực và văn hóa Canada, do Ông Yann Bidan đứng đầu. Ông Yann cũng sẽ hỗ trợ Maple Bear Eastern & Central Europe làm Tổng Giám đốc và Bà Virginia Momtchilova là Giám đốc Điều hành & Truyền thông.

Các đối tác của chúng tôi chia sẻ: “Có kinh nghiệm với vai trò điều hành trong các công ty Pháp, Mỹ và Canada, chúng tôi đánh giá cao phương pháp và văn hóa Canada khi đào tạo các nhà lãnh đạo tương lai. Sự hiểu biết của chúng tôi về cách tiếp cận của Canada, kết hợp với niềm tin vào giáo dục là công cụ mạnh nhất có thể tác động tích cực đến tương lai chính là lý do cho sự hợp tác này.”

CHÀO MỪNG ĐẾN VỚI GIA ĐÌNH MAPLE BEAR!!!

Nguồn: https://www.maplebear.ca/the-maple-bear-global-family-is-expanding-to-central-and-eastern-europe/

ĐÀO TẠO GIÁO VIÊN ĐỊNH KỲ
“Giữ lửa nghề” trong suốt hành trình làm nghề giáo luôn là mục tiêu của mỗi giáo viên, đặc biệt, với đội ngũ giáo viên...
SUMMER CONCERT & GRADUATION CEREMONY 2020 – I CAN FLY
Tròn 11 năm Maple Bear rong ruổi hành trình nuôi dưỡng ước mơ của các bạn nhỏ, ước mơ ấy Maple Bear cùng các con...
TẠI SAO NÊN CHỌN TRƯỜNG MẦM NON CANADA?
Chúng tôi đã có buổi trao đổi với ông Rodney Briggs - Chủ tịch của hệ thống giáo dục Canada Maple Bear toàn cầu, về...
HAPPY MID-ATUMN FESTIVAL 2018
Cứ mỗi mùa trăng rằm tháng tám về, 4 cơ sở Maple Bear Hà Nội lại bận rộn trong niềm vui chuẩn bị chương trình...