fbpx
Maple Bear Global Schools Ltd.
Tinh hoa
giáo dục Canada
cho tương lai toàn cầu


Đang tải vui lòng đợi...

 

Happy teachers will change the world

Nhân ngày “Nhà giáo Việt Nam” 20/11/2016 vừa qua, gia đình Maple Bear đã có những phút giây hạnh phúc và đáng nhớ bên nhau trong ngày lễ tri ân cùng toàn thể công ty CitySmart.

Buổi lễ hân hạnh có sự tham gia của tập thể giáo viên, nhân viên từ Trường mầm non Canada Maple Bear từ hai cơ sở ở Hà Nội cùng với đội ngũ giáo viên của Chương trình làm giàu kiến thức và phát triển kỹ năng – FasTracKids, Chương trình tiếng Anh tương tác – RichEnglish, Chương trình cảm thụ âm nhạc – Harmony Road và đặc biệt có sự góp mặt của  ngài Thomas Chan, Chủ tịch HĐQT của CitySmart Group. Đây là dịp để các thầy cô cùng nhau ngồi lại, chia sẻ những câu chuyện dưới mái nhà chung CitySmart, cũng như sắc màu riêng của hệ thống trường mầm non Maple Bear cùng thưởng thức những tiết mục văn nghệ đặc sắc, ý tưởng sáng tạo và phong cách trình diễn ấn tượng. Đặc biệt trong ngày 20/11, nhà trường trao giải tôn vinh các thầy cô giáo đã có kết quả làm việc xuất sắc.

Với một câu hỏi đơn giản tới các giáo viên của cô Nguyễn Thị Thu Hải, Tổng giám đốc CitySmart, Hiệu trưởng Trường Maple Bear: “Em đã là một người mẹ, vậy cái gì là quý giá nhất với em?”. “Không thể là điều gì khác mà đó chính là con em, đó là tài sản quý giá nhất của em” –   một cô giáo trả lời. Và đây chính là lời mở đầu cho thông điệp mà Ban lãnh đạo của Hệ thống Giáo dục cho trẻ CitySmart muốn gửi gắm đến toàn thể giáo viên, nhân viên của mình. “Các thầy cô giáo, chúng ta rất vinh dự được phụ huynh tin tưởng gửi gắm tài sản quý nhất của phụ huynh cho chúng ta dạy dỗ, chăm sóc. Đây cũng là một trách nhiệm lớn mà tất cả chúng ta cần phải làm tốt trước phụ huynh. Hãy làm việc, yêu thương học sinh như những gì các bạn mong muốn con các bạn nhận được khi đến trường, hãy vẽ lên các giấc mơ từ trang giấy trắng cùng các con!”. Cô Thu Hải cũng chia sẻ về xây dựng môi trường làm việc hợp tác, hỗ trợ để “mỗi ngày đi làm là một ngày vui với các thầy cô giáo”. Khi thầy cô giáo hạnh phúc, giảng giạy tốt, các thầy cô sẽ góp phần đem lại một Việt Nam và thế giới tươi đẹp hơn.

Chắc rằng trong tương lai, trường mầm non Maple Bear nói riêng cũng như đại gia đình CitySmart nói chung sẽ tiếp tục nắm chặt tay nhau để vững bước trên con đường phía trước với sứ mệnh “mang đến những chương trình và chất lượng giáo dục tốt nhất cho trẻ em Việt Nam”.2'
Cô Nguyễn Thị Thu Hải trao chứng nhận “Giáo viên ưu tú” & “Giáo viên cống hiến”

4'
Cô  Nguyễn Thị Thu Hải trao Chứng nhận “Trợ giảng xuất sắc”

3'

Đội ngũ giáo viên Maple Bear Golden West Lake

7'
Tiết mục hài kịch của đội ngũ giáo viên Maple Bear Vincom
8'
Tiết mục nhảy “Bống bống bang bang” của đội Tư vấn viên chương trình
9'
Tiết mục của giáo viên RichEnglish và nhân viên văn phòng trường

10'
Tiết mục kịch của đội ngũ giáo viên Maple Bear Golden West Lake

NEW SCHOOL YEAR – KHAI GIẢNG NĂM HỌC 2022 – 2023
Sắc đỏ Maple Bear đã nhuộm rực rỡ sân trường của gần 15 cơ sở mầm non, tiểu học trên toàn quốc trong ngày khai...
Polar Bears 2022 chụp ảnh kỷ yếu
Con của hôm nay là nụ cười của những niềm vui tích tụ! Ngắm chiếc ảnh xinh, chợt nhận ra, con lớn thật rồi! Những...
ĐÀO TẠO ONLINE “Hoạt động gắn kết, nâng đỡ tinh thần và truyền năng lượng, cảm hứng cho giáo viên”
Một trong những “tài sản” đáng quý của Maple Bear chính là đội ngũ giáo viên giàu kinh nghiệm, tâm huyết, truyền tải triết lý...
NGÔI TRƯỜNG ĐẲNG CẤP NHẤT KHU VỰC TỪ SƠN, BẮC NINH
Maple Bear Bắc Ninh - Môi trường giáo dục toàn diện được xây dựng bằng tình yêu, sự tâm huyết, là món quà dành tặng...