fbpx
Maple Bear Global Schools Ltd.
Tinh hoa
giáo dục Canada
cho tương lai toàn cầu


Đang tải vui lòng đợi...
YEAR END PARTY MAPLE BEAR 2017 – NGÀY HỘI CỦA LÒNG BIẾT ƠN

Trong không khí khẩn trương của những ngày cuối năm, đại gia đình Maple Bear đã có một bữa tiệc quây quần và ấm cúng bên nhau tại Year End Party 2017. Với chủ đề BIẾT ƠN, buổi tiệc là cơ hội Maple Bear Hà Nội gửi lời biết ơn sâu sắc đến toàn thể nhân viên – những người có đóng góp thầm lặng và đội ngũ thầy cô, các bậc phụ huynh và cả những học trò nhí đáng yêu đã tiếp thêm động lực giúp Maple Bear đạt được thành công trong năm qua.

Tại buổi tiệc, Ban lãnh đạo Công ty cùng các CBNV đã cùng nhau nhìn lại quá trình làm việc trong năm qua đầy hăng say với vô vàn kỉ niệm đáng nhớ, đồng thời đưa ra những lời chúc và hoạch định kế hoạch phát triển cho năm mới. Chương trình diễn ra xuyên suốt với rất nhiều các hoạt động thú vị.

Tiết mục múa Liên khúc Xuân của các cô giáo chương trình Maple Bear cơ sở Vincom mang tiết xuân về đầy khán phòng buổi tiệc.

Với tiêu đề Chạy tới bình minh, phim ngắn của team Marketing, Back Office và Sale phối hợp, nhân viên tài năng Cao Minh Trang đã dành về cho mình giải bạc Nữ diễn viên xuất sắc nhất hạng mục phim ngắn.

Con thuyền Maple Bear chắc chắn sẽ không đạt được thành công như hôm nay nếu không có sự dẫn dắt từ Ban lãnh đạo. Maple Bear không quên gửi lời tri ân sâu sắc qua những tấm bằng khen đến trưởng các bộ phận về những cống hiến của các anh/chị trong thời gian qua.

Với những nỗ lực mang đến môi trường an toàn và vệ sinh tốt nhất cho các bé, Maple Bear dành tặng những tầm bằng khen danh giá cho đóng góp của các cá nhân xuất sắc thuộc bộ phận vệ sinh và bộ phận bảo vệ.

Khép lại một năm đầy thành công, hy vọng các thành viên Maple Bear Hà Nội sẽ nạp đủ nâng lượng để tiếp tục tăng tốc trong năm 2018.

SUMMER CONCERT & GRADUATION CEREMONY 2020 – I CAN FLY
Tròn 11 năm Maple Bear rong ruổi hành trình nuôi dưỡng ước mơ của các bạn nhỏ, ước mơ ấy Maple Bear cùng các con...
TẠI SAO NÊN CHỌN TRƯỜNG MẦM NON CANADA?
Chúng tôi đã có buổi trao đổi với ông Rodney Briggs - Chủ tịch của hệ thống giáo dục Canada Maple Bear toàn cầu, về...
HAPPY MID-ATUMN FESTIVAL 2018
Cứ mỗi mùa trăng rằm tháng tám về, 4 cơ sở Maple Bear Hà Nội lại bận rộn trong niềm vui chuẩn bị chương trình...
GIA ĐÌNH MAPLE BEAR GLOBAL MỞ RỘNG TỚI TRUNG VÀ ĐÔNG ÂU
Trường Maple Bear toàn cầu vui mừng thông báo quan hệ đối tác mới - Rocket Education thành lập Maple Bear Central & Eastern Europe,...