fbpx
Maple Bear Global Schools Ltd.
Tinh hoa
giáo dục Canada
cho tương lai toàn cầu


Đang tải vui lòng đợi...
Lễ tốt nghiệp và Nhạc hội mùa hè Mầm non Canada Maple Bear 2017 – 2018

Vừa qua, hơn 300 bé và phụ huynh trường Mầm non Quốc tế Canada Maple Bear đã có nhiều niềm vui và khoảnh khắc đáng nhớ trong Lễ tốt nghiệp & Nhạc hội mùa hè năm học 2017 – 2018 với với chủ đề “Oh, the places you will go!”

Niềm vui hứng khởi, tự hào của các bé lớp Polar tốt nghiệp mầm non, chuẩn bị vào lớp 1.

Bà Lisa Tran – Giám đốc Học thuật và các giáo viên của Maple Bear Việt Nam đã vinh danh, chúc mừng các bé lớp Polar tốt nghiệp mầm non, chuẩn bị vào lớp Một, đánh dấu việc chính thức bước qua cột mốc phát triển mới.

Mỗi bé đón nhận lời chúc mừng tốt nghiệp cùng với lời mô tả tính cách, thói quen, năng khiếu mà thầy cô ấn tượng trong suốt những tháng năm cùng con tại Maple Bear.

Trong khoảnh khắc đầy xúc động này, ba mẹ và thầy cô nhớ về những ngày tháng đầu tiên khi con mới chập chững bước vào lớp, vào trường.

Cùng với chương trình tốt nghiệp, các tiết mục văn nghệ của tất cả các lớp học được các con chuẩn bị để biểu diễn trên sân khấu lớn, trước rất đông khán giả là bố mẹ, bạn bè…là niềm vui lớn, cũng là thử thách của các em nhỏ. Đối với nhiều em, đây là lần đầu đứng trước sân khấu lớn để biểu diễn. Hơn nữa, tất cả các em vẫn còn trong giai đoạn phát triển kỹ năng và ngôn ngữ.

Ba mẹ, ông bà, anh chị và thầy cô hạnh phúc ngắm nhìn, cổ vũ, khích lệ xây dựng sự tự tin cho các em trong tương lai.

Việc đứng trên sân khấu trước rất đông khán giả để biểu diễn như hôm nay là một thử thách, đặc biệt đối với các em nhỏ.

Những trải nghiệm đáng nhớ này sẽ giúp lan tỏa được niềm đam mê học tập lâu dài, để học sinh của Maple Bear sẽ luôn tự tin vững bước trong cuộc sống, và có thể thành công ở bất cứ nơi nào mà các con đến.

Các bạn nhỏ của chúng ta ơi, khi các con học tập và rèn luyện thật chăm chỉ hôm nay,  đó chính là con đường dẫn các con đến một tương lai thật tươi sáng phía trước.

Bà Lisa Tran, giám đốc học thuật chương trình Maple Bear Việt Nam chia sẻ về cảm xúc trong ngày hôm nay.

Đấu giá sản phẩm nghệ thuật được làm handmade từ các bé Maple Bear là truyền thống hàng năm của nhà trường để gây quỹ từ thiện cho các bạn nhỏ kém may mắn hoàn cảnh khó khăn có tinh thần hiếu học. Bức tranh được làm từ những lời mơ ước của các con được ba mẹ của bé

Cảm ơn gia đình bé Hà Bảo Trân lớp Koala Global đã là mạnh thường quân ủng hộ số tiền 22.000.000 VND trong phần đầu giá từ thiện Maple Bear năm nay.

Xuyên suốt chương trình là các tiết mục biểu diễn vô cùng đáng yêu của các con. Để chuẩn bị cho buổi lễ hôm nay, các em học sinh đã rất cố gắng và chăm chỉ luyện tập trong những tháng vừa qua.

Gia đình và thầy cô rất tự hào, hạnh phúc khi ngắm nhìn các bạn nhỏ đáng yêu của Maple Bear.

            


Các con đã cùng gia đình của mình đến Lễ tốt nghiệp & Nhạc hội mùa hè với niềm vui và háo hức, ghi lại những khoảnh khắc góc hình thật đẹp, kỷ niệm đáng nhớ là hành trang hạnh phúc mà các bé Maple Bear mang theo.

“Bé đã háo hức đến dự buổi lễ tốt nghiệp đầu tiên của cuộc đời mình từ đêm hôm trước, bé chọn những bộ đồ đẹp nhất và mong chờ đến sớm nhất để cùng chụp hình với thầy cô và các bạn”.

Yêu thương các con thật nhiều.

Maple Bear tin rằng, với những trải nghiệm môi trường học tập khác ngoài lớp học, giúp các em ứng dụng những kỹ năng, nhận thức về xã hội, cảm xúc, và thúc đẩy động viên thệm sự tự tin của các em.

Lễ tốt nghiệp mẫu giáo là một trải nghiệm ngọt ngào. Mầm non Canada Maple Bear cùng với ba mẹ, dành thời gian cùng con trải nghiệm khoảnh khắc không thể quên này, cùng con đánh dấu bước trưởng thành ấn tượng trong cột mốc của sự thay đổi đầu tiên trong cuộc đời của con.

GIÁM ĐỐC HỌC THUẬT MAPLE BEAR CHÂU Á TẬP HUẤN GIÁO VIÊN NƯỚC NGOÀI
Buổi tập huấn do cô Angela Quinn, Giám đốc học thuật Maple Bear khu vực châu Á điều hành. Ngoài việc được cập nhật kiến...
Mầm non Mapple Bear
“GALA CUỐI TUẦN” THẬT BỔ ÍCH DÀNH CHO CÁC BÉ MẦM NON
"Gala cuối tuần" là sân chơi bổ ích dành cho các bé lứa tuổi mầm non, đang được trường Mầm non Quốc tế Maple Bear...
CHIẾC BÁNH PIZZA ĐẦU ĐỜI CỦA CÁC BÉ MẦM NON MAPLE BEAR
Buổi ngoại khóa hôm nay các bé sẽ được Đầu bếp tại nhà hàng The Pizza Company hướng dẫn cách làm bánh Pizza ngon tuyệt...
Bé học cách “chia sẻ yêu thương” cùng Maple Bear
Hôm nay, các bé mầm non Maple Bear đã đến thăm, cùng chơi và tặng rất nhiều quà cho các bạn nhỏ có hoàn cảnh...