fbpx
Maple Bear Global Schools Ltd.
The best of
Canadian education
for a global future.


loading please wait...

 

Hệ thống giáo dục Maple Bear Việt Nam ủng hộ gần 250 triệu đồng cho quỹ nghiên cứu ung thư ở trẻ em sau sự kiện Terry Fox Run 2019

Với sự tham gia của hơn 1000 người, Terry Fox Run Việt Nam 2019, Hà Nội đã tạo ra tiếng vang lớn trong cộng đồng thiện nguyện và ủng hộ quỹ nghiên cứu ung thư trẻ em gần 250 triệu đồng.

Hoạt động thiện nguyện vì bệnh nhân ung thư Terry Fox Run 2019 gây tiếng vang lớn với cộng đồng

Là sự kiện chạy vì cộng đồng, gây quỹ ủng hộ bệnh nhân ung thư được khởi xướng tại Việt Nam từ năm 2018 dưới sự phát động của Hệ thống giáo dục Maple Bear Việt Nam – Run for Hope 2018 đã nhận được sự ủng hộ của rất nhiều những trái tim thiện nguyện và trao tặng 105.373.650 đồng quỹ Terry Fox Việt Nam.

Tiếp nối thành công và mang thông điệp nhân ái, Hệ thống giáo dục Maple Bear Việt Nam tổ chức Run for Hope 2019 dưới tên gọi Terry Fox Run 2019 và gây được tiếng vang lớn đối với cộng đồng.

EOSR6052.jpg

Terry Fox Run 2019 nhận được sự ủng hộ của 100% phụ huynh, học sinh, các thành viên, các đối tác tin cậy của Maple Bear. Năm nay, đích thân chủ tịch Quỹ Terry Fox Việt Nam tham gia sự kiện, trực tiếp nhận tiền gây quỹ từ Đại sứ Terry Fox Run 2019 – Ca sĩ Thái Thùy Linh và Tổng giám đốc Maple Bear Việt Nam – bà Nguyễn Thị Thu Hải.

EOSR5991.jpg
Từ trái qua phải: Chủ tịch Quỹ Terry Fox Việt Nam ông Ông Antony Zenic, Đại sứ Terry Fox Run 2019 – Ca sĩ Thái Thùy Linh và Tổng giám đốc Maple Bear Việt Nam – bà Nguyễn Thị Thu Hải.

ĐÀO TẠO ONLINE “Hoạt động gắn kết, nâng đỡ tinh thần và truyền năng lượng, cảm hứng cho giáo viên”
Một trong những “tài sản” đáng quý của Maple Bear chính là đội ngũ giáo viên giàu kinh nghiệm, tâm huyết, truyền tải triết lý...
NGÔI TRƯỜNG ĐẲNG CẤP NHẤT KHU VỰC TỪ SƠN, BẮC NINH
Maple Bear Bắc Ninh - Môi trường giáo dục toàn diện được xây dựng bằng tình yêu, sự tâm huyết, là món quà dành tặng...
LỢI THẾ CỦA VIỆC TRỞ THÀNH MỘT PHẦN CỦA THƯƠNG HIỆU GIÁO DỤC TOÀN CẦU TRONG THỜI KỲ ĐẠI DỊCH
Được đăng trong Global Family / School Owners vào Thứ Năm, ngày 25 tháng 3 năm 2021 Tâm thế sẵn sàng ứng phó với đại...
VÌ SAO MAPLE BEAR ĐÓNG VAI TRÒ QUAN TRỌNG ĐỐI VỚI HỌC SINH TRONG THỜI GIAN NGHỈ DỊCH COVID-19
Được đăng trong Education vào Thứ Năm, ngày 24 tháng 9 năm 2020 Một trong những khía cạnh đáng lo ngại nhất của đại dịch...