fbpx
Maple Bear Global Schools Ltd.
The best of
Canadian education
for a global future.


loading please wait...
CHUYẾN ĐI TỪ THIỆN CỦA CÁC BẠN NHỎ MAPLE BEAR NHÂN DỊP QUỐC TẾ THIẾU NHI 1/6

Nhân ngày Quốc tế thiếu nhi 01/06 vừa qua, các bạn nhỏ của lớp Polar tại hai cơ sở quận 1 và quận 11 đã có một chuyến thăm hỏi, tặng quà, và sinh hoạt cùng với các em nhỏ tại trung tâm từ thiện xương thủy tinh – “Kim Cương Tươi Đẹp”  tại số 303/38 Hà Huy Giáp, phường Thạnh Xuân, quận 12, TP HCM. Chuyến đi đã mang lại không chỉ những trải nghiệm thú vị mà trên hết các bạn nhỏ Maple Bear của chúng ta còn được học về lòng chia sẻ, , biết yêu thương và quan tâm, mọi người xung quanh.   Đặc biệt là với những người bạn có hoàn cảnhkém may mắn hơn mình.

1

Các bạn nhỏ Maple Bear tham quan trung tâm “Kim Cương Tươi Đẹp”

Cũng như bao lần khác, khi được các thầy cô dẫn đến những trung tâm từ thiện, mái ấm, các bạn nhỏ Maple Bear của chúng ta đều rất ngoan ngoãn, luôn giữ trật tự, xếp hàng ngay ngắn và rất vâng lời của các thầy các cô.

2

Các bé Maple Bear xếp hàng vào thăm các bạn nhỏ xương thủy tinh

Đôi chút ngại ngùng, đôi chút mắc cỡ khi gặp các bạn mới, nhưng cũng không quá khó để các bạn nhỏ Maple Bear làm quen, kết bạn cùng các em nhỏ tại trung tâm xương thủy tinh “Kim Cương Tươi Đẹp”.

3

Các bạn nhỏ Maple Bear đang làm quen với các em nhỏ

Một bài hát, cùng những điệu nhảy nhẹ nhàng, dễ thương như một món quà tinh thần đầu tiên mà các bạn nhỏ Maple Bear của chúng ta gửi tặng các em.

4

Cùng nhau hát nhé

Chuyến đi lần này khá đặc biệtkhi các bạn nhỏ Maple Bear của chúng ta muốn đích thân mình, gửi tặng những món quả nhỏ, như là tập trắng, bút chì màu, bộ đồ dùng học tập,… được gói gọn gàng, đẹp đẽ cho các em nhỏ.

trao qua tang

Các bạn nhỏ Maple Bear trao tặng những phần quà cho các em nhỏ

Ngoài những quà tặng cho các em, một số bạn nhỏ Maple Bear cùng với gia đình của mình, đã quyên góp một số tiền nhỏ, để giúp các cô chú tại trung tâm có thêm chi phí, giúp cho các em có cuộc sống tốt hơn.

trao qua

Phần quà của các bạn nhỏ Maple Bear và gia đình gửi tặng trung tâm

Kết thúc chuyến thăm trung tâm, các bạn nhỏ cùng cô Laura đã cùng nhau gửi tặng trung tâm xương thủy tinh – Kim Cương Tươi Đẹp số tiền 26,500,000 thu được từ chương trình đấu giá từ thiện ” Lễ Hội Mùa Hè 2016″ và từ lòng hảo tâm của các phụ huynh Maple Bear.

15

Cô Laura đại diện trường Maple Bear trao tặng số tiền quyên góp cho trung tâm

Sau chuyến đi này, trường Mầm non Canada Maple Bear mong muốn các bạn nhỏ của chúng ta có thêm nhiều bạn mới, và điều quan trọng là, các  em biết cách quan tâm nhiều hơn với những người xung quanh mình, biết yêu thương và chăm sóc cho cộng động. Trường mầm non Canada Maple Bear sẽ còn tổ chức nhiều hơn nữa những chuyến viếng thăm như thế để các bạn nhỏ Maple Bear có thể hiểu hơn về cuộc sống quanh mình. Nhân đây, trường mầm non Canada Maple Bear cũng xin gửi lời cảm ơn chân thành đến các Quý phụ huynh Maple Bear đã luôn đồng hành và ủng hộ các chương trình từ thiện mà nhà trường tổ chức để cùng nhau xây dựng một cộng đồng Maple Bear vững mạnh mà trong đó sự yêu thương, đoàn kết và chia sẻ luôn được đề cao.

NHỮNG VIDEO TẬP HUẤN DÀNH CHO GIÁO VIÊN MỚI KHẲNG ĐỊNH CHÚNG TÔI CÓ LỘ TRÌNH PHÁT TRIỂN CHUYÊN MÔN TỐT NHẤT CHO GIÁO VIÊN
Được đăng trong Maple Bear Global / Trainers & Teachers vào Thứ 3, 08/12/2020 Nhận thức được lợi ích của việc cung cấp cho các...
Điều gì khiến Maple Bear là duy nhất?
Việc lựa chọn trường học phù hợp cho con cái là một nhiệm vụ khiến nhiều cha mẹ nản lòng. Chúng tôi hiểu được những...
Cách dạy con biết đọc sớm
Tôi và chồng đã có đến hàng tháng trời mong mỏi con cất tiếng nói trước tiên. Chúng tôi ghét sự lặng im và luôn...
5 đối tượng bạn không nên cho hôn con mình
Trẻ sơ sinh có thể tử vong vì những nụ hôn của người lớn! Chắc hẳn các ba các mẹ của trường mầm non Canada...