fbpx
Maple Bear Global Schools Ltd.
The best of
Canadian education
for a global future.


loading please wait...
Những chú gấu nhỏ đến thăm “Pet Me”

Các bạn nhỏ Maple Bear đã có chuyến dã ngoại tới Pet Me để làm quen với rất nhiều “người bạn” mới.

Lần đầu đến với khu vườn rộng với các bạn động vật phong phú về chủng loại lẫn màu sắc, các bạn nhỏ của chúng ta có chút ngại ngùng và e dè. Tuy nhiên, chỉ sau vài phút “khởi động”, các bé đã vô cùng thích thú và hào hứng, vì được nhìn tận mắt, chạm tận tay những chú sóc con, những chú thỏ trắng muốt hay những chú vẹt nhiều màu. Đó là những hình ảnh cực sống động mà trước đó, hầu hết các bé chỉ biết qua phim ảnh hay sách vở.

Làm quen với bạn mới

Vì là lần đầu tiên, nên các con cũng đã có thật nhiều câu hỏi khiến các cô chú ở Pet Me “điên đầu: “Tại sao bạn sóc lại chạy nhanh?”, “Tại sao thỏ lại màu trắng?”, “Tại sao bạn vẹt lại có thể nói?”… Và mọi thắc mắc của các bạn đã được các cô chú giải thích không những rất chi tiết mà còn cực hài hước nữa. Các bạn đã kết thúc chuyến đi với nhiều kiến thức mới và biết thêm rất nhiều bạn mới.

“Tại sao bác rùa lại có mai?”

Các bạn “gấu con” được hướng dẫn chơi với bạn vẹt

Đã làm quen thành công, không còn sợ sệt như phút ban đầu.

Những chuyến đi thực tế (outing trip) giúp bé trải nghiệm, phát triển và trau dồi các kĩ năng luôn là một nội dung trọng tâm trong chương trình giáo dục của Mầm non Maple Bear – Tinh hoa giáo dục Canada. Nếu ba mẹ muốn cùng bé thử khám phá và trải nghiệm phương pháp dạy và học của Maple Bear? Đừng ngại liên hệ với chúng tôi nhé!

NHỮNG VIDEO TẬP HUẤN DÀNH CHO GIÁO VIÊN MỚI KHẲNG ĐỊNH CHÚNG TÔI CÓ LỘ TRÌNH PHÁT TRIỂN CHUYÊN MÔN TỐT NHẤT CHO GIÁO VIÊN
Được đăng trong Maple Bear Global / Trainers & Teachers vào Thứ 3, 08/12/2020 Nhận thức được lợi ích của việc cung cấp cho các...
Điều gì khiến Maple Bear là duy nhất?
Việc lựa chọn trường học phù hợp cho con cái là một nhiệm vụ khiến nhiều cha mẹ nản lòng. Chúng tôi hiểu được những...
Cách dạy con biết đọc sớm
Tôi và chồng đã có đến hàng tháng trời mong mỏi con cất tiếng nói trước tiên. Chúng tôi ghét sự lặng im và luôn...
5 đối tượng bạn không nên cho hôn con mình
Trẻ sơ sinh có thể tử vong vì những nụ hôn của người lớn! Chắc hẳn các ba các mẹ của trường mầm non Canada...