fbpx
Maple Bear Global Schools Ltd.
Tinh hoa
giáo dục Canada
cho tương lai toàn cầu


Đang tải vui lòng đợi...

 

CÁC TRƯỜNG MAPLE BEAR TOÀN CẦU CUNG CẤP CHƯƠNG TRÌNH GIÁO DỤC CHẤT LƯỢNG CAO TỪ CANADA TRỰC TUYẾN

Chỉ vài tuần trước, học sinh của Maple Bear trên toàn cầu vẫn tới trường lớp học tập vui vẻ. Các em không biết rằng mình sẽ phải tự cách ly cùng với gia đình ở nhà.

Khi tình hình thực tế xảy ra bất ngờ trong thời gian qua, các giáo viên và ban lãnh đạo các nhà trường đã nhanh chóng phát triển học liệu cho học sinh học tập tại nhà bao gồm những hoạt động đọc thành tiếng, làm thủ công, âm nhạc cũng như những video bài giảng và hướng dẫn.

Cùng lúc đó, Maple Bear Brazil đã bắt đầu xây dựng một loạt những công cụ trực tuyến tiêu chuẩn nhằm cung cấp phương thức học tập ổn định hơn để học sinh tiếp tục tiếp thu kiến thức từ chương trình giáo dục Canada Maple Bear chất lượng cao.

Công cụ học tập trực tuyến tiên tiến và sáng tạo này, được biết đến với tên Cộng đồng Học tập Trực tuyến (DLC), là một website độc quyền được sử dụng không chỉ ở hệ thống các trường học của chúng tôi ở Brazil mà ở tất cả các trường thuộc gia đình Maple Bear toàn cầu.

NỖ LỰC TẬP THỂ TOÀN CẦU

Điều mà ta thấy ở gia đình trong thời điểm khủng hoảng là đoàn kết và hỗ trợ lẫn nhau. Điều này không còn là mới mẻ ở gia đình Maple Bear với văn hóa “Quan tâm là chia sẻ”.

Do đó vào lúc này, với sự tham gia và hỗ trợ của tập thể các bộ phận học thuật và kỹ thuật thuộc Maple Bear Canada và Brazil, cũng như đội ngũ chuyên môn là các chuyên gia giáo dục xuất sắc Maple Bear, Cộng đồng Học tập Trực tuyến Maple Bear đang được triển khai trên quy mô toàn cầu.

Đội ngũ giáo viên, nhân viên và quản lý đã chung tay đoàn kết như một gia đình toàn cầu và thích nghi với môi trường làm việc mới này một cách vô cùng ấn tượng.

“Việc chuyển đổi chương trình giảng dạy được công nhận và tin tưởng toàn cầu của chúng tôi từ môi trường lớp học sang học tập tại nhà là một nỗ lực tập thể tuyệt vời,” Ông Arno Krug Jr., CEO của Maple Bear Mỹ Latin cho biết.

“Tập thể Văn phòng Trung tâm của chúng tôi ở Sao Paulo, Mexico và Toronto, cũng như tập thể các trường Maple Bear Toàn cầu, xứng đáng được tuyên dương đã đưa ý tưởng vào thực tế nhanh chóng như vậy,” Ông Krug cho biết.

“Chúng tôi đang trong quá trình làm việc để phát triển hệ thống mạnh mẽ hơn và có thể đáp ứng được nhu cầu của gia đình Maple Bear toàn cầu ở hơn 20 quốc gia với hơn 450 trường.”

CÁC NGUYÊN TẮC NỀN TẢNG CỦA MAPLE BEAR ĐƯỢC GIỮ NGUYÊN

Được gọi là Maple Bear tại Nhà, công cụ học tập trực tuyến này tạo điều kiện cho giáo viên của Maple Bear trên toàn thế giới tiếp tục giảng dạy học sinh, độ tuổi từ mầm non đến trung học, trong một cộng đồng trực tuyến tiên tiến mới.

Cách thức học tập mới này có thể không hoàn toàn giống với việc học tập tại trường lớp, nhưng chúng tôi đang cố gắng để đảm bảo mục tiêu quan trọng nhất: học sinh tiếp tục được học tập.

“Có ba nền tảng trong chương trình giảng dạy mà chúng tôi luôn nỗ lực duy trì xuyên suốt chương trình học tập trực tuyến,” Bà Lenna Glade, Phó Chủ tịch Học thuật của Hệ thống các trường Maple Bear toàn cầu nói.

Những nền tảng đó là:

· Giáo dục chất lượng cao – bằng cách cung cấp giảng dạy trực tuyến để truyền tải chương trình chất lượng cao

· Học tập chủ động – bằng cách thiết kế những hoạt động học tập có thể thực hiện được tại nhà

· Các mối quan hệ hỗ trợ, tích cực – khuyến khích giáo viên tương tác với từng học sinh cũng như các nhóm học sinh mỗi ngày, không chỉ truyền tải nội dung chương trình mà còn hỗ trợ các em và duy trì các mối quan hệ gắn bó.

HỖ TRỢ DÀNH CHO PHỤ HUYNH

Đồng thời với việc giáo viên sẽ có vai trò hướng dẫn chính cho học sinh, chúng tôi hiểu rằng chúng tôi cũng cần phối hợp với phụ huynh và những người chăm sóc các em để hỗ trợ hình thức học tập trực tuyến mới này của học sinh, đặc biệt là đối với trẻ ở bậc mầm non.

Với lý do đó, chúng tôi đang thực hiện các kế hoạch để phát triển các công cụ hỗ trợ phụ huynh và hiểu biết của phụ huynh về Cộng đồng Học tập Trực tuyến khi phụ huynh tham gia vào việc học trực tuyến của con mình.

“Chúng tôi hiểu gánh nặng mà các gia đình đang cảm thấy lúc này,” ông Rodney Briggs, Nhà sáng lập kiêm Chủ tịch Hệ thống các trường Maple Bear Toàn cầu đã nói khi gửi một thông điệp qua video tới phụ huynh tuần trước, bổ sung rằng Maple Bear sẽ giúp loại bỏ một số căng thẳng cho phụ huynh bằng cách cung cấp tài liệu hướng dẫn thường xuyên cho phụ huynh.

Ông Rodny nói với phụ huynh rằng: “Chúng tôi biết rằng Quý phụ huynh đang đứng trước thử thách, và chúng tôi thật sự đã được truyền cảm hứng từ cách quý vị phản ứng với dịch bệnh cho đến nay nhằm đảm bảo học sinh tiếp tục được học tập.”

ĐẤU GIÁ TỪ THIỆN – TRÁI NGỌT TỪ SỰ SẺ CHIA
Dấu ấn của Summer Concert & Graduation Ceremony 2023 vừa qua đã mang lại nhiều cảm xúc tới mỗi thành viên Ban tổ chức đó...
Summer Concert & Graduation Ceremony 2023
Vừa qua, Hệ thống Maple Bear Việt Nam trên toàn quốc (Hà Nội, Hồ Chí Minh, Nha Trang, Hải Phòng, Bắc Ninh, Vinh - Nghệ...
NEW SCHOOL YEAR – KHAI GIẢNG NĂM HỌC 2022 – 2023
Sắc đỏ Maple Bear đã nhuộm rực rỡ sân trường của gần 15 cơ sở mầm non, tiểu học trên toàn quốc trong ngày khai...
Polar Bears 2022 chụp ảnh kỷ yếu
Con của hôm nay là nụ cười của những niềm vui tích tụ! Ngắm chiếc ảnh xinh, chợt nhận ra, con lớn thật rồi! Những...