fbpx
Maple Bear Global Schools Ltd.
Tinh hoa
giáo dục Canada
cho tương lai toàn cầu


Đang tải vui lòng đợi...

 

HƯỚNG DẪN PHÒNG DỊCH CỦA MAPLE BEAR TOÀN CẦU

Tình hình COVID-19 đang thay đổi nhanh chóng trên toàn cầu và ở Maple Bear Global Schools, chúng tôi đang theo dõi chặt chẽ các quy định của chính phủ tại các nước mà chúng tôi hoạt động. Chúng tôi sẽ tiếp tục thông tin kịp thời đến cộng đồng các trường học của chúng tôi về những cập nhật nếu có. Hãy tham khảo trang web của chúng tôi về Hướng dẫn về sức khỏe tại Maple Bear Global Schools.

An toàn của học sinh Maple Bear và điều kiện vệ sinh sạch sẽ của cơ sở vật chất luôn là ưu tiên hàng đầu của chúng tôi. Hiện tại, chúng tôi đang thực hiện thêm các biện pháp bổ sung để đảm bảo trường học luôn sạch sẽ và an toàn, đó là thường xuyên khử trùng hệ thống cơ sở vật chất và các trang thiết bị, hướng dẫn học sinh cách rửa tay đúng cách và đeo găng tay khi làm những công việc như chia đồ ăn. Chúng tôi sẽ tiếp tục hỗ trợ các gia đình Maple Bear và cộng đồng bằng việc cung cấp dịch vụ giáo dục chất lượng hàng đầu và sự chăm sóc an toàn trong các trường học của chúng tôi.

Trong thời điểm khó khăn và chưa ổn định này, chúng tôi rất đồng cảm với những người phải chịu hậu quả do chủng vi-rút này gây ra và rất biết ơn các chuyên gia chăm sóc sức khỏe – những người đang làm việc vất vả để chữa trị cho những người nhiễm bệnh và ngăn chặn dịch bệnh lây lan.

ĐẤU GIÁ TỪ THIỆN – TRÁI NGỌT TỪ SỰ SẺ CHIA
Dấu ấn của Summer Concert & Graduation Ceremony 2023 vừa qua đã mang lại nhiều cảm xúc tới mỗi thành viên Ban tổ chức đó...
Summer Concert & Graduation Ceremony 2023
Vừa qua, Hệ thống Maple Bear Việt Nam trên toàn quốc (Hà Nội, Hồ Chí Minh, Nha Trang, Hải Phòng, Bắc Ninh, Vinh - Nghệ...
NEW SCHOOL YEAR – KHAI GIẢNG NĂM HỌC 2022 – 2023
Sắc đỏ Maple Bear đã nhuộm rực rỡ sân trường của gần 15 cơ sở mầm non, tiểu học trên toàn quốc trong ngày khai...
Polar Bears 2022 chụp ảnh kỷ yếu
Con của hôm nay là nụ cười của những niềm vui tích tụ! Ngắm chiếc ảnh xinh, chợt nhận ra, con lớn thật rồi! Những...