fbpx
Maple Bear Global Schools Ltd.
Tinh hoa
giáo dục Canada
cho tương lai toàn cầu


Đang tải vui lòng đợi...

 

ĐÀO TẠO ONLINE “Hoạt động gắn kết, nâng đỡ tinh thần và truyền năng lượng, cảm hứng cho giáo viên”

Một trong những “tài sản” đáng quý của Maple Bear chính là đội ngũ giáo viên giàu kinh nghiệm, tâm huyết, truyền tải triết lý giáo dục tới các con học sinh. Bởi thế, giáo viên hạnh phúc sẽ có những thế hệ học sinh hạnh phúc!

Trong suốt hơn 12 năm hoạt động, Maple Bear luôn chú trọng việc chăm sóc, quan tâm và chia sẻ tới đời sống tinh thần, cảm xúc của giáo viên. Đặc biệt, tháng 8 vừa qua, Maple Bear phối hợp cùng tổ chức Inner Space tổ chức buổi đào tạo online “Hoạt động gắn kết, nâng đỡ tinh thần và truyền năng lượng, cảm hứng cho giáo viên” nhằm duy trì năng lượng tích cực cho giáo viên trong thời gian nghỉ dịch tại nhà.

Với mục đích và tôn chỉ hoạt động của Inner Space “Khơi dậy quá trình thay đổi tích cực trong mỗi con người bằng cách giúp các học viên nâng cao hiểu biết về những giá trị tốt đẹp của bản thân và nâng cao chất lượng cuộc sống của mình, từ đó tạo nên sự thay đổi tích cực trong cộng đồng”, đội ngũ giáo viên Maple Bear đã được giáo viên Inner Space (cô giáo đã 80 tuổi nhưng luôn giữ được sự nhiệt huyết, có lối sống tích cực vô cùng truyền cảm hứng) chia sẻ bí quyết làm thế nào để “thấy và nâng cao giáo trị bản thân, truyền tải giá trị tích cực đó tới gia đình và xã hội, trong đó có các con học sinh”. Và cuối cùng, thực hành “Mindfullness” để ghi nhớ và thấm nhuần hơn những tinh hoa đó.

Trích dòng cảm nhận của cô giáo Alice (Maple Bear Hồ Chí Minh) về nội dung “sự khác biệt” của buổi đào tạo: “Quy luật của sự khác biệt không những giúp em hiểu về ai đó và hay chỉ làm quen với họ. Nó còn giúp em học được cách chấp nhận sự thật. Mình không thể yêu cầu ai đó thay đổi chỉ vì sự khác biệt, cũng không thể cứ gặp ai khác biệt với mình mà không còn muốn duy trì mối quan hệ với họ nữa. Quan trọng nhất là mình cần phải biết tôn trọng sự khác biệt đó và hơn thế nó giúp bản thân em cảm thấy thoái mái hơn, không còn gay gắt với những gì đang diễn ra nữa.”

Tuy trong thời gian nghỉ dịch, nhưng Maple Bear vẫn luôn giữ kết nối, gắn kết các thành viên, chia sẻ với nhau những giá trị tốt đẹp, để khi trở lại trường học, Maple Bear vẫn giữ ngọn lửa nhiệt huyết, luôn tràn ngập năng lượng tích cực để mỗi ngày đến trường là một ngày hạnh phúc!

ĐẤU GIÁ TỪ THIỆN – TRÁI NGỌT TỪ SỰ SẺ CHIA
Dấu ấn của Summer Concert & Graduation Ceremony 2023 vừa qua đã mang lại nhiều cảm xúc tới mỗi thành viên Ban tổ chức đó...
Summer Concert & Graduation Ceremony 2023
Vừa qua, Hệ thống Maple Bear Việt Nam trên toàn quốc (Hà Nội, Hồ Chí Minh, Nha Trang, Hải Phòng, Bắc Ninh, Vinh - Nghệ...
NEW SCHOOL YEAR – KHAI GIẢNG NĂM HỌC 2022 – 2023
Sắc đỏ Maple Bear đã nhuộm rực rỡ sân trường của gần 15 cơ sở mầm non, tiểu học trên toàn quốc trong ngày khai...
Polar Bears 2022 chụp ảnh kỷ yếu
Con của hôm nay là nụ cười của những niềm vui tích tụ! Ngắm chiếc ảnh xinh, chợt nhận ra, con lớn thật rồi! Những...