MAPLE BEAR VIỆT NAM |  Tinh hoa giáo dục Canada cho tương lai toàn cầu

NGÔI TRƯỜNG ĐẲNG CẤP NHẤT KHU VỰC TỪ SƠN, BẮC NINH

Maple Bear Bắc Ninh – Môi trường giáo dục toàn diện được xây dựng bằng tình yêu, sự tâm huyết, là món quà dành tặng các em nhỏ Thị xã Từ Sơn, Bắc Ninh cơ hội được học tập giáo trình chất lượng, cơ sở vật chất hiện đại nhất với mức học phí vô cùng ưu đãi của chủ đầu tư và đội ngũ chuyên môn.

Là thành viên tiếp theo của đại gia đình Maple Bear Việt Nam nói riêng, Maple Bear toàn cầu nói chung, Maple Bear Bắc Ninh hội tụ tinh hoa của nền giáo dục Canada – đất nước có nền giáo dục được xếp hạng hàng đầu trên thế giới và đi đầu về giáo dục song ngữ. Với quy mô đầu tư về cơ sở vật chất quy chuẩn, môi trường học tập mơ ước của mọi em nhỏ trên thế giới.

  • Hệ thống sân chơi ngoài trời được nhập khẩu 100%, đảm bảo an toàn cho bé
  • 20 phòng học được thiết kế riêng biệt theo đúng tính chất hoạt động của giáo trình Maple Bear với hệ thống nhà vệ sinh khép kín, phân chia bé trai/ gái riêng biệt. Đặc biệt, mỗi phòng học đều có không gian ngoài trời với những hoạt động: cát, nước, khoa học, nghệ thuật để bé thỏa sức khám phá, sáng tạo.
  • 4 phòng chức năng giúp bé được thoả sức đam mê và phát triển toàn diện: thể chất, âm nhạc, mỹ thuật, thư viện với 1000 đầu sách nhập khẩu.
  • Hội trường rộng trên 300m2 sẽ là nơi các bạn nhỏ tham gia các hoạt động tập thể theo chủ đề học tập trong  tháng giúp bé phát triển khả năng diễn thuyết, năng khiếu, sự tự tin. 
  • NỔI BẬT, bể bơi 4 mùa với công nghệ điện phân muối (Maple Bear là trường DUY NHẤT trong khu vực sở hữu bể bơi công nghệ cao an toàn cho bé). Bể bơi dành riêng cho học sinh trong trường từ 4 tuổi, đây sẽ là hoạt động học định kỳ hàng tuần.

Chủ trường, bà Nguyễn Thị Ngọc chia sẻ: “Cuộc đời của mỗi con người có bao nhiêu cái gọi là bước ngoặt? một sự kiện bỗng chốc xảy ra, khiến cuộc đời của chúng ta đảo lộn hoặc thay đổi, chí ít ra là khác so với trước đó? Tôi đã như thế và đã tìm ra ở trong mình một đam mê ! Đam mê về giáo dục. Nơi mà tôi bắt đầu sự đam mê ấy, chính là Hệ thống giáo dục toàn cầu Canada Maple Bear. Maple Bear đã rất thành công trên 30 quốc gia với hơn 530 trường, trong đó có Việt Nam của chúng ta! Maple Bear là nơi” Hội tụ tinh hoa của giáo dục Canada.” Có thể nói : ” Thời kỳ quan trọng nhất của cuộc đời không phải ở tuổi đại học , mà là ở thời kỳ đầu tiên, giai đoạn từ khi sinh ra cho tới khi sáu tuổi.” Tôi cũng như các bạn, cũng là những bậc phụ huynh và luôn muốn tìm cho con, cháu mình một nơi bắt đầu tốt nhất, tin tưởng nhất.”

ới những giá trị giáo dục Maple Bear iBSB mang lại, tính đến tháng 15/10/2021, nhà trường đã có hơn 120 học sinh đăng ký học, đón gần 80 học sinh trong 2 tuần học đầu tiên. Đây là thành quả của sự đầu tư, tâm huyết và hết mình vì môi trường giáo dục toàn diện cho trẻ tại Từ Sơn, Bắc Ninh.

Trong suốt thời gian xây dựng, thực thi dự án, Ban lãnh đạo và đội ngũ chuyên môn, phòng ban truyền thông Maple Bear Việt Nam cung cấp hỗ trợ toàn diện cho cơ sở Maple Bear iBSB về set up, tuyển dụng, tuyển sinh, truyền thông, đào tạo…

ới những giá trị giáo dục Maple Bear iBSB mang lại, tính đến tháng 15/10/2021, nhà trường đã có hơn 120 học sinh đăng ký học, đón gần 80 học sinh trong 2 tuần học đầu tiên. Đây là thành quả của sự đầu tư, tâm huyết và hết mình vì môi trường giáo dục toàn diện cho trẻ tại Từ Sơn, Bắc Ninh.

Maple Bear tin rằng, đây sẽ là nơi các con học sinh được trưởng thành toàn diện, có được nền tảng giáo dục vững chắc, khởi đầu cho những thành công trong tương lai.

Scroll to Top