fbpx
Maple Bear Global Schools Ltd.
Tinh hoa
giáo dục Canada
cho tương lai toàn cầu


Đang tải vui lòng đợi...

 

NGÔI TRƯỜNG ĐẲNG CẤP NHẤT KHU VỰC TỪ SƠN, BẮC NINH

Maple Bear Bắc Ninh – Môi trường giáo dục toàn diện được xây dựng bằng tình yêu, sự tâm huyết, là món quà dành tặng các em nhỏ Thị xã Từ Sơn, Bắc Ninh cơ hội được học tập giáo trình chất lượng, cơ sở vật chất hiện đại nhất với mức học phí vô cùng ưu đãi của chủ đầu tư và đội ngũ chuyên môn.

Là thành viên tiếp theo của đại gia đình Maple Bear Việt Nam nói riêng, Maple Bear toàn cầu nói chung, Maple Bear Bắc Ninh hội tụ tinh hoa của nền giáo dục Canada – đất nước có nền giáo dục được xếp hạng hàng đầu trên thế giới và đi đầu về giáo dục song ngữ. Với quy mô đầu tư về cơ sở vật chất quy chuẩn, môi trường học tập mơ ước của mọi em nhỏ trên thế giới.

  • Hệ thống sân chơi ngoài trời được nhập khẩu 100%, đảm bảo an toàn cho bé
  • 20 phòng học được thiết kế riêng biệt theo đúng tính chất hoạt động của giáo trình Maple Bear với hệ thống nhà vệ sinh khép kín, phân chia bé trai/ gái riêng biệt. Đặc biệt, mỗi phòng học đều có không gian ngoài trời với những hoạt động: cát, nước, khoa học, nghệ thuật để bé thỏa sức khám phá, sáng tạo.
  • 4 phòng chức năng giúp bé được thoả sức đam mê và phát triển toàn diện: thể chất, âm nhạc, mỹ thuật, thư viện với 1000 đầu sách nhập khẩu.
  • Hội trường rộng trên 300m2 sẽ là nơi các bạn nhỏ tham gia các hoạt động tập thể theo chủ đề học tập trong  tháng giúp bé phát triển khả năng diễn thuyết, năng khiếu, sự tự tin. 
  • NỔI BẬT, bể bơi 4 mùa với công nghệ điện phân muối (Maple Bear là trường DUY NHẤT trong khu vực sở hữu bể bơi công nghệ cao an toàn cho bé). Bể bơi dành riêng cho học sinh trong trường từ 4 tuổi, đây sẽ là hoạt động học định kỳ hàng tuần.

Nhân dịp khai trương, Maple Bear Bắc Ninh dành tặng 100 bé đăng ký đầu tiên HỌC BỔNG LÊN ĐẾN 25% HỌC PHÍ TRỌN CẬP cùng nhiều quà tặng hấp dẫn.

LỢI THẾ CỦA VIỆC TRỞ THÀNH MỘT PHẦN CỦA THƯƠNG HIỆU GIÁO DỤC TOÀN CẦU TRONG THỜI KỲ ĐẠI DỊCH
Được đăng trong Global Family / School Owners vào Thứ Năm, ngày 25 tháng 3 năm 2021 Tâm thế sẵn sàng ứng phó với đại...
VÌ SAO MAPLE BEAR ĐÓNG VAI TRÒ QUAN TRỌNG ĐỐI VỚI HỌC SINH TRONG THỜI GIAN NGHỈ DỊCH COVID-19
Được đăng trong Education vào Thứ Năm, ngày 24 tháng 9 năm 2020 Một trong những khía cạnh đáng lo ngại nhất của đại dịch...
MAPLE BEAR SẼ THU HẸP LỖ HỔNG TRONG VIỆC HỌC TẬP CỦA HỌC SINH NHƯ THẾ NÀO?
Được đăng trong Education vào Thứ Tư, ngày 28 tháng 10 năm 2020 Tại Maple Bear, giáo viên thường nhận được các câu hỏi từ...
LỜI KHUYÊN VỀ CÁCH XỬ LÝ CẢM XÚC KHI QUAY LẠI TRƯỜNG HỌC
Được đăng trong Education vào Thứ Sáu, ngày 2 tháng 10 năm 2020 Cuộc khủng hoảng COVID-19 đã làm gián đoạn hoàn toàn cuộc sống...