MAPLE BEAR VIỆT NAM |  Tinh hoa giáo dục Canada cho tương lai toàn cầu

ĐẤU GIÁ TỪ THIỆN – TRÁI NGỌT TỪ SỰ SẺ CHIA

Dấu ấn của Summer Concert & Graduation Ceremony 2023 vừa qua đã mang lại nhiều cảm xúc tới mỗi thành viên Ban tổ chức đó là sự sẻ chia của Quý phụ huynh tại hoạt động Đấu giá từ thiện.

Maple Bear luôn tin rằng, hoạt động sẽ thu hút Phụ huynh hưởng ứng, nhưng thực tế còn hơn cả mong đợi. Câu chuyện về 3 tác phẩm handmade do cô trò Maple Bear Hà Nội, Hồ Chí Minh làm đã chạm tới trái tim của Quý phụ huynh tham gia chương trình.

108 triệu đồng – con số ấn tượng từ 4 bức tranh mà Phụ huynh đấu giá. Đây là món quà vô giá, không chỉ là vật chất đơn thuần, đó là sự khích lệ, sẻ chia cộng đồng.

2 tác phẩm hoa đá được làm từ sự khéo léo của cô trò Maple Bear Hà Nội đã gây quỹ 33 triệu đồng, toàn bộ số tiền sẽ được gửi tới Phòng Công tác Xã hội BV Nhi TW hỗ trợ các em nhỏ trị bệnh tại đây.

Đặc biệt, tác phẩm nghệ thuật được làm nên với thông điệp “every caterpillar dreams of becoming a beautiful butterfly – mỗi con sâu bướm đều mơ ước trở thành một con bướm xinh đẹp” của cô trò Maple Bear Hồ Chí Minh đã gây quỹ lên đến 75 triệu đồng.

Tác phẩm hơn 200 chú bướm giấy là đại diện hình ảnh của hơn 200 em nhỏ tại chùa Kỳ Quang – mái ấm của hơn 200 em nhỏ khuyết tật lang thang cơ nhỡ. Các em có quyền được sống hạnh phúc và mơ đến một tương lai rạng ngời hơn. 75 triệu đồng sẽ được trao tới Đại diện chùa Kỳ Quang hỗ trợ các em nhỏ.

Đây là dự án nghệ thuật, ý tưởng độc đáo của thầy Michael Richard Kilgore, thầy cũng là thạc sĩ quản trị nghệ thuật.

Phụ huynh đấu giá thành công tác phẩm chia sẻ “Ba muốn chia sẻ số tiền đấu giá này đến cho những bạn có hoàn cảnh kém may mắn. Mong muốn các con sẽ được có những bữa ăn ấm no và hạnh phúc hơn.”

Maple Bear xin gửi lời cảm ơn sâu sắc và vô cùng trân trọng tấm lòng nhân ái của Quý phụ huynh. Maple Bear sẽ trao số tiền tới Đại diện của BV Nhi TW trong thời gian sớm nhất.

Những Hy vọng luôn sáng để các em bệnh Nhi có thêm nghị lực để vượt qua khó khăn.

Thầy Michael Richard Kilgore chia sẻ về dự án nghệ thuật với cha mẹ học sinh

Scroll to Top