MAPLE BEAR VIỆT NAM |  Tinh hoa giáo dục Canada cho tương lai toàn cầu

Summer Concert & Graduation Ceremony 2023

Vừa qua, Hệ thống Maple Bear Việt Nam trên toàn quốc (Hà Nội, Hồ Chí Minh, Nha Trang, Hải Phòng, Bắc Ninh, Vinh – Nghệ An) đã tổ chức thành công chương trình “Summer Concert & Graduation Ceremony 2023”.

Summer Concert & Graduation Ceremony là sự kiện thường niên được Maple Bear tổ chức với mong muốn gửi tới cha mẹ học sinh thành quả của nhà trường và các con học sinh sau một năm trải nghiệm, khám phá: đó là sự trưởng thành của các con được thể hiện qua bản lĩnh, sự tự tin hay cách các con thể hiện bản thân trên sân khấu chuyên nghiệp, đó là sự tận tụy chăm chút của thầy cô dành cho mỗi bạn, …

Đúng với chủ đề chương trình 2023 “A million dreams”, các bạn nhỏ Maple Bear đã vẽ lên những ước mơ bằng những nốt nhạc tươi sáng. Cô trò đã chăm chỉ tập luyện để đến khi lên sân khấu các chú gấu đã để lại những cảm xúc khó quên tới ông bà, bố mẹ, đặc biệt là Maple Bear. Dù Teddy còn bỡ ngỡ bởi lần đầu trên sân khấu, dù Koala còn vụng về với những bước nhảy, Panda đã tự tin hay Sun Bears sẵn sàng thể hiện bản thân, thì các con đã tỏa sáng bằng chính tài năng của mình.

Polar Bears – Anh chị lớn của Maple Bear, Maple Bear hạnh phúc vô cùng khi được là 1 phần tuổi thơ lấp lánh của các con. Maple Bear luôn tin rằng, hành trình phía trước dù gấu ở bất cứ đâu, những Polar hôm nay đều sẽ tự tin, bản lĩnh thể hiện bản thân và vẽ tiếp ước mơ của mình bằng sự trưởng thành, khám phá và trải nghiệm.

Giây phút cả bố mẹ và thầy cô ngóng chờ! Giây phút được nhìn thấy Polar chững chạc, trưởng thành, tự tin bước lên bục đỏ – giây phút Maple Bear được trao cho các chú gấu “tấm vé” bước vào hành trình mới thử thách hơn nhưng sẽ là những trải nghiệm tuyệt vời mà gấu chắc chắn sẽ háo hức được khám phá. Các con hãy dùng trí lực, cảm xúc của gấu Maple Bear chinh phục, vượt qua mọi thử thách, Maple Bear luôn dõi theo mỗi bước đi của Polar!

Các chú gấu Maple Bear hãy viết tiếp ước mơ của mình và đừng bao giờ bỏ cuộc, hãy chinh phục nó để cảm nhận hạnh phúc mỗi ngày nhé.

MAPLE BEAR LOVE YOU ALL!!!

Scroll to Top