fbpx
Maple Bear Global Schools Ltd.
The best of
Canadian education
for a global future.


loading please wait...
SUMMER CONCERT & GRADUATION CEREMONY 2020 – I CAN FLY

Tròn 11 năm Maple Bear rong ruổi hành trình nuôi dưỡng ước mơ của các bạn nhỏ, ước mơ ấy Maple Bear cùng các con xây lên từ những viên gạch đầu tiên.

Kết thúc mỗi năm của hành trình, Maple Bear cùng các con, đặc biệt là Quý phụ huynh, nhìn lại chặng đường các con đã lớn và trưởng thành như thế nào, đã xây lên ước mơ ấy ra sao. “I can fly” – chủ đề chương trình Summer Concert & Graduation Ceremony 2020 (Lễ hội mùa hè và Lễ tốt nghiệp 2020) đã khiến không chỉ bố mẹ, mà Maple Bear cũng vô cùng bất ngờ.

Các chú gấu tự tin, đầy bản lĩnh! Cho dù các bé gấu nhỏ xíu còn rơi nước mắt khi đứng trên sân khấu lớn, trước hàng trăm khán giả, nhưng các con không bỏ cuộc, vẫn cùng nhau hoàn thành tốt vai trò của mình.

Bất ngờ và xúc động trong cảm xúc vỡ òa, các anh chị lớn Polar Bears khiến ban tổ chức và bố mẹ rơi nước mắt với từng tiết mục. Các con thực sự trưởng thành, đã tỏa sáng lấp lánh trên sân khấu với bản lĩnh và sự tự tin. Giây phút được nhận “tấm vé” chính thức kết thúc cấp mầm non, bước sang hành trình mới, ai cũng nghẹn ngào. Các con đã hành trang đủ KIẾN THỨC – BẢN LĨNH để TỰ TIN THÀNH CÔNG ở con đường phía trước, dù hành trình ấy sẽ khó khăn và nhiều thức thách hơn.

Maple Bear pround of you – Maple Bear believe in you!

Xem thêm hình ảnh chương trình

  1. Ảnh check in: https://bit.ly/3f35p4T
  2. Ảnh biểu diễn: https://bit.ly/2Z07kkV
  3. Ảnh biểu diễn của Polar Bears: hhttps://bit.ly/2VPyfOw
  4. You raise me up: https://bit.ly/3f6vhg3
  5. Trao bằng tốt nghiệp: https://bit.ly/2NXUEop
  6. MC: https://bit.ly/2VTEgtA
ĐÀO TẠO GIÁO VIÊN ĐỊNH KỲ
“Giữ lửa nghề” trong suốt hành trình làm nghề giáo luôn là mục tiêu của mỗi giáo viên, đặc biệt, với đội ngũ giáo viên...
TẠI SAO NÊN CHỌN TRƯỜNG MẦM NON CANADA?
Chúng tôi đã có buổi trao đổi với ông Rodney Briggs - Chủ tịch của hệ thống giáo dục Canada Maple Bear toàn cầu, về...
HAPPY MID-ATUMN FESTIVAL 2018
Cứ mỗi mùa trăng rằm tháng tám về, 4 cơ sở Maple Bear Hà Nội lại bận rộn trong niềm vui chuẩn bị chương trình...
CHIẾC BÁNH PIZZA ĐẦU ĐỜI CỦA CÁC BÉ MẦM NON MAPLE BEAR
Buổi ngoại khóa hôm nay các bé sẽ được Đầu bếp tại nhà hàng The Pizza Company hướng dẫn cách làm bánh Pizza ngon tuyệt...