fbpx
Maple Bear Global Schools Ltd.
Tinh hoa
giáo dục Canada
cho tương lai toàn cầu


Đang tải vui lòng đợi...

 

CULTURE DAY 2021 – JOY, PEACE, LOVE

Một sự kiện “vượt qua nhiều thử thách” để đến thời điểm chính thức diễn ra vẫn còn trực chờ những khó khăn do thời tiết không ủng hộ. Để rồi, Culture Day 2021, sau 1 lần tạm hoãn, sau những ngập ngừng còn e ngại bệnh dịch đã có được kết thúc viên mãn.

Phụ huynh, các con học sinh Maple Bear hay đặc biệt, bố mẹ và các con chỉ đơn thuần yêu mến trường, mong con có môi trường trải nghiệm tích cực đã đến tham gia chương trình với tâm thế vô cùng hào hứng.

Các bạn nhỏ được thỏa sức trải nghiệm, khám phá sự thú vị sự đặc trưng của các nền văn hóa thông qua cá hoạt động nghệ thuật, trò chơi, ẩm thực văn hóa tiêu biểu như: biến hóa thành thổ dân Brazil, rực rỡ với trang phục truyền thống Hàn Quốc, Mexico, thử tài làm pháo hoa Ấn Độ, … cùng các trò chơi dân gian đậm chất của các nước: phun tuyết, hockey đến từ Canada, …

Đặc biệt, gian hàng ẩm thực với hương vị thơm lừng thu hút của các món ăn đặc trưng của các nước: Bánh hoa hồng Gulab Jamun, Tacos Mexico, Tokboki Hàn Quốc, …, không những các bạn nhỏ mà bố mẹ cũng phải suýt xoa.

Giá trị nhân văn còn được thể hiện qua sự ủng hộ của Quý phụ huynh, các bạn nhỏ tại các gian hàng. Toàn bộ lợi nhuận từ các hoạt động sẽ được ủng hộ trực tiếp tới “Lớp học Hy vọng” tại BV Nhi TW và Quỹ trẻ tự kỉ.

Sự kiện còn có sự góp mặt của khác mời đặc biệt – ca sĩ Thái Thùy Linh. Chị vừa là Phụ huynh Maple Bear, cũng chính là người luôn đồng hành cùng trường trong các hoạt động thiện nguyện. Lắng nghe ca sĩ chia sẻ sự gắn bó với Maple Bear trong suốt thời gian qua, cũng như thấu hiểu những hoạt động nhân văn trường đã và đang tạo dựng, chị thực sự trân quý.

Maple Bear gửi lời cảm ơn sâu sắc tới các khác mời, Quý phụ huynh, các con học sinh đã ủng hộ, yêu thương và tin tưởng những gì Maple Bear đã và đang dành cho các con. Hôm nay là hành trình trải nghiệm văn hóa thế giới, ngày mai sẽ còn nhiều, còn nhiều hơn nữa những chuyến đi mang tên “Hạnh phúc” và “Trưởng thành”.

1. Ảnh check in: https://bom.to/MD8xDrfyqoU9G

2. Ảnh biểu diễn: https://bom.to/UKpQMOGcgtBgj

3. Hoạt động trung tâm: https://bom.to/382wQhOQ8pTxa

4. Khách mời: https://bom.to/X0jNcIXqtaVd0

ĐẤU GIÁ TỪ THIỆN – TRÁI NGỌT TỪ SỰ SẺ CHIA
Dấu ấn của Summer Concert & Graduation Ceremony 2023 vừa qua đã mang lại nhiều cảm xúc tới mỗi thành viên Ban tổ chức đó...
Summer Concert & Graduation Ceremony 2023
Vừa qua, Hệ thống Maple Bear Việt Nam trên toàn quốc (Hà Nội, Hồ Chí Minh, Nha Trang, Hải Phòng, Bắc Ninh, Vinh - Nghệ...
NEW SCHOOL YEAR – KHAI GIẢNG NĂM HỌC 2022 – 2023
Sắc đỏ Maple Bear đã nhuộm rực rỡ sân trường của gần 15 cơ sở mầm non, tiểu học trên toàn quốc trong ngày khai...
Polar Bears 2022 chụp ảnh kỷ yếu
Con của hôm nay là nụ cười của những niềm vui tích tụ! Ngắm chiếc ảnh xinh, chợt nhận ra, con lớn thật rồi! Những...