fbpx
Maple Bear Global Schools Ltd.
Tinh hoa
giáo dục Canada
cho tương lai toàn cầu


Đang tải vui lòng đợi...

 

Thông điệp của Chủ tịch và là người đồng sáng lập Maple Bear Global Schools – Ông Rodney Briggs

Hiện tại đang là một thời điểm khó khăn mà chúng ta chưa từng trải qua trước đây, lúc này, phụ huynh Maple Bear trên toàn cầu đang mang thêm gánh nặng về quản lý việc học tập của con tại nhà.

Ông Rodney Briggs, Chủ tịch và Giám đốc điều hành của Maple Bear Global Schools, đã có thông điệp gửi đến quý phụ huynh: Chúng tôi biết rằng Quý vị đang trải qua những thử thách, và thực sự chúng tôi đã được truyền cảm hứng trước ứng phó của Quý vị trong thời gian qua về việc đảm bảo sự liên tục trong học tập cho con của Quý vị.

Quý vị có thể tin tưởng vào sự hỗ trợ của chúng tôi!

Nội dung Video.

“Xin chào, tên tôi là Rodney Briggs, Chủ tịch của Công ty TNHH Maple Bear Global Schools. Tôi muốn gửi thông điệp tới Quý vị, các bậc phụ huynh của học sinh Maple Bear. Đây là một thời gian đặc biệt, thời gian mà tất cả chúng ta đều chưa từng trải qua trước đây. Mục tiêu của chúng ta là đảm bảo sự liên tục trong học tập cho con của Quý vị. Chúng tôi nhận thấy rằng điều này mang lại cho Quý vị thêm gánh nặng và đây là một thời gian cực kỳ khó khăn kể cả khi không có gánh nặng này. Nhưng chúng tôi biết rằng Quý vị đang trải qua những thử thách, và Quý vị cũng giống như chúng tôi, muốn đảm bảo sự liên tục trong học tập một cách tốt nhất cho con của Quý vị. Những ngày này tôi đã được truyền cảm hứng bởi tất cả các công việc mà những giáo viên Maple Bear, trường Maple Bear, văn phòng Maple Bear trên toàn thế giới và đội ngũ cá nhà giáo dục tại Canada của chúng tôi đã đảm nhận để thực hiện giảng dạy trực tuyến, một việc rất quan trọng để đảm bảo sự liên tục trong học tập cho con của Quý vị. Chúng tôi thực sự rất biết ơn tất cả những công việc mà tập thể Maple Bear đã làm trong thời gian này. Nhưng quan trọng nhất, chúng tôi muốn cảm ơn Quý vị vì đã vượt qua thử thách này, giúp con của Quý vị học trực tuyến. Điều này thật tuyệt. Ở Maple Bear, chúng tôi muốn nói chúng tôi là những người học tập suốt đời, và bây giờ, trên thực tế, chúng ta là những người học tập suốt đời khi chúng ta cố gắng điều chỉnh và thích nghi với tình huống mới này. Thật khó cho tôi để dự đoán khi nào thời gian này sẽ kết thúc. Tất cả những gì tôi biết là tất cả sẽ kết thúc vào một thời điểm nào đó, nhưng tôi không biết khi nào. Trong lúc này, tôi thấy thích việc tất cả chúng ta học tập cùng nhau, hợp tác cùng nhau, nghĩa là chúng ta sẽ vượt qua được thời điểm này, trở nên mạnh mẽ hơn cùng nhau. Cảm ơn Quý vị rất nhiều.”

ĐẤU GIÁ TỪ THIỆN – TRÁI NGỌT TỪ SỰ SẺ CHIA
Dấu ấn của Summer Concert & Graduation Ceremony 2023 vừa qua đã mang lại nhiều cảm xúc tới mỗi thành viên Ban tổ chức đó...
Summer Concert & Graduation Ceremony 2023
Vừa qua, Hệ thống Maple Bear Việt Nam trên toàn quốc (Hà Nội, Hồ Chí Minh, Nha Trang, Hải Phòng, Bắc Ninh, Vinh - Nghệ...
NEW SCHOOL YEAR – KHAI GIẢNG NĂM HỌC 2022 – 2023
Sắc đỏ Maple Bear đã nhuộm rực rỡ sân trường của gần 15 cơ sở mầm non, tiểu học trên toàn quốc trong ngày khai...
Polar Bears 2022 chụp ảnh kỷ yếu
Con của hôm nay là nụ cười của những niềm vui tích tụ! Ngắm chiếc ảnh xinh, chợt nhận ra, con lớn thật rồi! Những...