fbpx
Maple Bear Global Schools Ltd.
The best of
Canadian education
for a global future.


loading please wait...

 

SUPERTOTS 2021 – ĐỔI MỚI VÀ THÀNH CÔNG!

SuperTots là sân chơi trí tuệ được Maple Bear tổ chức dành riêng của khối học sinh Sun Bears, Polars Bears hệ mầm non, năm 2021 sẽ có phần thi riêng của khối 1, 2 của hệ tiểu học. Các con trải qua các vòng đấu trí tuệ ở nhiều lĩnh vực khác nhau với 2 ngôn ngữ Tiếng Việt, tiếng Anh.

Luôn đổi mới, sáng tạo, hấp dẫn qua mỗi năm là tiêu chí hàng đầu của đội ngũ ban tổ chức Maple Bear khi lên ý tưởng cho mỗi sự kiện. SuperTots 2021 đã thể hiện được yếu tố đó, sự kiện thành công với sự ghi nhận của Quý phụ huynh và các con học sinh.

Khác với các mùa trước, SuperTots 2021 chào đón các “tân binh” trên sàn đấu, khối lớp 1, lớp 2 của hệ tiểu học, các con đã đấu trí đầy tự tin, những câu hỏi phức tạp không làm khó được các đấu sĩ.

Vẫn luôn giữ phong độ, sự nhanh trí và quyết đoán, các Siêu nhân Gấu mầm non khối Sun Bears, Polar Bears đã đưa bố mẹ và thầy cô đi qua nhiều cảm xúc đặc biệt: vui sướng, hạnh phúc, và trên hết đó là niềm tự hào về những Gấu con đầy bản lĩnh.

SuperTots 2021 còn được mở rộng với các hoạt động trải nghiệm, khám phá: Mộc, Steam, Công dân số, triển lãm robot, mỹ thuật sáng tạo và vận động thể chất.

Trải nghiệm và chiến thắng chính mình tại SuperTots, Maple Bear tin chắc rằng các con sẽ thành công trên hành trình rộng lớn hơn ở phía trước. Hãy tin vào bản thân, luôn trau dồi, học hỏi, Gấu Maple Bear sẽ trở thành những công dân toàn cầu của thế kỉ 21.

Maple Bear xin gửi lời cảm ơn sâu sắc tới Quý phụ huynh – những “người bạn đồng hành” đặc biệt trên hành trình nuôi dưỡng ước mơ cho mỗi chú Gấu. Sự ủng hộ, tin yêu của Quý vị chính là động lực để Maple Bear làm tốt hơn mỗi ngày.

Lời “Tri Ân yêu thương” xin được dành tới những con người thầm lặng – đội ngũ lãnh đào nhiệt huyết sáng tạo, thầy cô luôn hết lòng vì học sinh, những thành viên chăm chỉ đầy năng lượng,… Cảm ơn các bạn, chính các bạn đã làm nên “những nốt nhạc hạnh phúc” cho các thế hệ học sinh thân yêu.

ĐÀO TẠO ONLINE “Hoạt động gắn kết, nâng đỡ tinh thần và truyền năng lượng, cảm hứng cho giáo viên”
Một trong những “tài sản” đáng quý của Maple Bear chính là đội ngũ giáo viên giàu kinh nghiệm, tâm huyết, truyền tải triết lý...
NGÔI TRƯỜNG ĐẲNG CẤP NHẤT KHU VỰC TỪ SƠN, BẮC NINH
Maple Bear Bắc Ninh - Môi trường giáo dục toàn diện được xây dựng bằng tình yêu, sự tâm huyết, là món quà dành tặng...
LỢI THẾ CỦA VIỆC TRỞ THÀNH MỘT PHẦN CỦA THƯƠNG HIỆU GIÁO DỤC TOÀN CẦU TRONG THỜI KỲ ĐẠI DỊCH
Được đăng trong Global Family / School Owners vào Thứ Năm, ngày 25 tháng 3 năm 2021 Tâm thế sẵn sàng ứng phó với đại...
VÌ SAO MAPLE BEAR ĐÓNG VAI TRÒ QUAN TRỌNG ĐỐI VỚI HỌC SINH TRONG THỜI GIAN NGHỈ DỊCH COVID-19
Được đăng trong Education vào Thứ Năm, ngày 24 tháng 9 năm 2020 Một trong những khía cạnh đáng lo ngại nhất của đại dịch...