fbpx
Maple Bear Global Schools Ltd.
The best of
Canadian education
for a global future.


loading please wait...

 

SUPERTOTS 2021 – ĐỔI MỚI VÀ THÀNH CÔNG!

SuperTots là sân chơi trí tuệ được Maple Bear tổ chức dành riêng của khối học sinh Sun Bears, Polars Bears hệ mầm non, năm 2021 sẽ có phần thi riêng của khối 1, 2 của hệ tiểu học. Các con trải qua các vòng đấu trí tuệ ở nhiều lĩnh vực khác nhau với 2 ngôn ngữ Tiếng Việt, tiếng Anh.

Luôn đổi mới, sáng tạo, hấp dẫn qua mỗi năm là tiêu chí hàng đầu của đội ngũ ban tổ chức Maple Bear khi lên ý tưởng cho mỗi sự kiện. SuperTots 2021 đã thể hiện được yếu tố đó, sự kiện thành công với sự ghi nhận của Quý phụ huynh và các con học sinh.

Khác với các mùa trước, SuperTots 2021 chào đón các “tân binh” trên sàn đấu, khối lớp 1, lớp 2 của hệ tiểu học, các con đã đấu trí đầy tự tin, những câu hỏi phức tạp không làm khó được các đấu sĩ.

Vẫn luôn giữ phong độ, sự nhanh trí và quyết đoán, các Siêu nhân Gấu mầm non khối Sun Bears, Polar Bears đã đưa bố mẹ và thầy cô đi qua nhiều cảm xúc đặc biệt: vui sướng, hạnh phúc, và trên hết đó là niềm tự hào về những Gấu con đầy bản lĩnh.

SuperTots 2021 còn được mở rộng với các hoạt động trải nghiệm, khám phá: Mộc, Steam, Công dân số, triển lãm robot, mỹ thuật sáng tạo và vận động thể chất.

Trải nghiệm và chiến thắng chính mình tại SuperTots, Maple Bear tin chắc rằng các con sẽ thành công trên hành trình rộng lớn hơn ở phía trước. Hãy tin vào bản thân, luôn trau dồi, học hỏi, Gấu Maple Bear sẽ trở thành những công dân toàn cầu của thế kỉ 21.

Maple Bear xin gửi lời cảm ơn sâu sắc tới Quý phụ huynh – những “người bạn đồng hành” đặc biệt trên hành trình nuôi dưỡng ước mơ cho mỗi chú Gấu. Sự ủng hộ, tin yêu của Quý vị chính là động lực để Maple Bear làm tốt hơn mỗi ngày.

Lời “Tri Ân yêu thương” xin được dành tới những con người thầm lặng – đội ngũ lãnh đào nhiệt huyết sáng tạo, thầy cô luôn hết lòng vì học sinh, những thành viên chăm chỉ đầy năng lượng,… Cảm ơn các bạn, chính các bạn đã làm nên “những nốt nhạc hạnh phúc” cho các thế hệ học sinh thân yêu.

ĐẤU GIÁ TỪ THIỆN – TRÁI NGỌT TỪ SỰ SẺ CHIA
Dấu ấn của Summer Concert & Graduation Ceremony 2023 vừa qua đã mang lại nhiều cảm xúc tới mỗi thành viên Ban tổ chức đó...
Summer Concert & Graduation Ceremony 2023
Vừa qua, Hệ thống Maple Bear Việt Nam trên toàn quốc (Hà Nội, Hồ Chí Minh, Nha Trang, Hải Phòng, Bắc Ninh, Vinh - Nghệ...
NEW SCHOOL YEAR – KHAI GIẢNG NĂM HỌC 2022 – 2023
Sắc đỏ Maple Bear đã nhuộm rực rỡ sân trường của gần 15 cơ sở mầm non, tiểu học trên toàn quốc trong ngày khai...
Polar Bears 2022 chụp ảnh kỷ yếu
Con của hôm nay là nụ cười của những niềm vui tích tụ! Ngắm chiếc ảnh xinh, chợt nhận ra, con lớn thật rồi! Những...