MAPLE BEAR VIỆT NAM |  Tinh hoa giáo dục Canada cho tương lai toàn cầu

MAPLE BEAR TOÀN CẦU LIÊN KẾT VỚI ĐẠI HỌC WINNIPEG

Được đăng trong Maple Bear Global / Trainers & Teachers vào Thứ Năm, ngày 26 tháng 11 năm 2020

Việc liên kết của Maple Bear với Đại học Winnipeg là cơ hội chính thức tuyệt vời cho Maple Bear Toàn cầu trong hệ thống giáo dục của Canada. Việc này nâng cao khả năng của Maple Bear Global Schools trong việc cung cấp các khóa học chính thức và đào tạo chuyên môn cho giáo viên của Maple Bear trên toàn thế giới. Việc này cũng mang lại cho Maple Bear cơ hội tiếp cận với các nghiên cứu, tư vấn hiện hành và các chương trình chính thức dành cho giảng viên và giáo viên của hệ thống.

CHƯƠNG TRÌNH VĂN BẰNG HAI

Chương trình Văn bằng hai được thiết kế bởi trường đại học Winnipeg liên kết với Maple Bear Toàn cầu. Chương trình bao gồm mười khóa học 30 tín chỉ được thực hiện trong hai năm. Các giáo sư và giảng viên của Đại học Winnipeg cung cấp các khóa học vào cuối tuần và buổi tối, điều này giúp học viên có thể học tập mà không ảnh hưởng tới công việc của họ.

Chương trình này bắt đầu vào năm 2013 và đã có hơn 100 giáo viên, điều phối viên, chủ sở hữu và nhân viên tại văn phòng trung tâm của Maple Bear ở Brazil tốt nghiệp. Văn bằng hai đã giúp các giáo viên và quản lý theo học các văn bằng Thạc sĩ ở Brazil và Canada.

THÊM CƠ HỘI THỂ HIỆN BẢN THÂN

Việc liên kết với Đại học Winnipeg mang lại nhiều cơ hội quý giá cho Maple Bear thông qua thúc đẩy các ý tưởng và khả năng hợp tác mới.

Ví dụ, một số nhà lãnh đạo và giáo sư của Đại học Winnipeg đã thuyết trình tại hội nghị giáo viên và chủ trường Maple Bear ở Brazil. Hai thành viên của Khoa Giáo dục là những thành viên góp mặt trong Ủy ban Lập kế hoạch Học tập Tương lai của Maple Bear Toàn cầu. Thời gian, kiến thức và nguồn lực của họ là chìa khóa giúp chúng tôi luôn cập nhật các xu hướng và phương pháp học tập tốt nhất.

Hiện tại, Maple Bear Toàn cầu đang hợp tác với Đại học Winnipeg để thiết kế Chương trình Chứng chỉ Mầm non cho các giáo viên hiện tại và tương lai của chúng tôi.

Maple Bear Toàn cầu tiếp tục xây dựng mối quan hệ này. Mô hình Trung tâm Giáo dục Xuất sắc thông qua Đại học Winnipeg cũng như việc cung cấp các khóa học đại học năm nhất cho học sinh Trung học Maple Bear ở Brazil hiện đang được thảo luận.

MỘT GIA ĐÌNH GẦN GŨI

Maple Bear Toàn cầu đánh giá cao mối quan hệ với Đại học Winnipeg. Đội ngũ giảng viên khoa Giáo dục của Đại học Winnipeg luôn đổi mới và sáng tạo. Thật tuyệt vời khi được làm việc cùng họ và họ cũng rất phù hợp trong cách làm việc với Maple Bear. Với những đơn vị liên kết như thế này, Maple Bear có lợi thế hơn nhiều so với các thương hiệu giáo dục quốc tế khác. Chúng tôi luôn cập nhật những xu hướng mới nhất và những phát triển nghiên cứu hiện tại trong lĩnh vực giáo dục. Chúng tôi cũng có thể lập tức tiếp cận với các chuyên gia giáo dục hàng đầu tại Canada.

NHỮNG PHẢN HỒI TÍCH CỰC

Lenna Glade, Giám đốc chương trình giảng dạy, đánh giá và các dự án đặc biệt, đã nhận được rất nhiều phản hồi tích cực: “Chương trình được đánh giá cao. Chúng tôi đã nhận được những phản hồi cho thấy rằng chương trình đã tạo ra hiểu biết sâu sắc và đưa ra hướng dẫn tốt hơn trong các trường học.”

Học sinh, phụ huynh, giáo viên và chủ trường đều được hưởng lợi từ việc đào tạo chuyên sâu và chuyên môn giáo dục trong hệ thống Maple Bear mà việc liên kết này mang lại. Chắc chắn, đó là yếu tố then chốt dẫn đến thành công của chúng tôi vì việc này phát huy tầm nhìn của chúng tôi trong công cuộc mang lại một nền giáo dục chất lượng cao.

Scroll to Top